Thứ bảy, 01/11/2014 - 22:39

Hơn 66 triệu đồng đến với gia đình anh Mai Hiển Chiến

Dân trí

Niềm vui đến với gia đình người đàn ông bất hạnh Mai Hiển Chiến trong bài viết: “Bố bệnh, mẹ điên, con thơ 2 tuổi bị bỏ mặc một mình” khi được bạn đọc Dân trí giúp đỡ số tiền 66.490.000 đồng trong 2 tuần 3.9 và tuần 4.9

Trở lại gặp gia đình anh Chiến, anh cho biết: “Thời gian qua anh đã nhận được quà của mọi người gửi qua đường bưu điện nên rất phấn khởi. Con gái cũng đã nhận được quần áo mới của các bác cho nên vui lắm”.

Vợ và con anh Chiến thời gian này đang bị ốm, một mình anh phải ở nhà chăm sóc.
Vợ và con anh Chiến thời gian này đang bị ốm, một mình anh phải ở nhà chăm sóc.

Nói rồi anh kể về việc làm chế độ chất độc da cam cho mình cũng đang được tiến hành với sự hướng dẫn tận tình từ phía chính quyền địa phương. Anh Chiến không được nhanh nhẹn, hoạt bát như người ta nhưng trong lời kể của anh tôi vẫn thấy niềm vui sướng khôn cùng khi được mọi người cưu mang, giúp đỡ.

Chị Thắm, chị gái anh Chiến cũng không dấu được sự vui mừng: “Mừng lắm em ạ. Chị không nghĩ là có nhiều người thương gia đình em trai chị đến thế. Kể từ khi được lên báo, gia đình đã nhận được quà của các bác qua bưu điện và hơn nữa là những lời chia sẻ, động viên đã làm động lực rất lớn để gia đình em trai chị vượt qua khó khăn”.

Anh Chiến nhận quà của bạn đọc Dân trí.
Anh Chiến nhận quà của bạn đọc Dân trí.

Nhận số tiền 66.490.000 đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ, anh Chiến loay hoay không biết nói gì, chỉ lí nhí câu “Cháu cám ơn các bác” rồi lại ngồi yên vì quá xúc động. Nhìn dáng anh ngồi và đôi mắt rưng rưng trực khóc, có lẽ là anh mừng lắm bởi nghĩ đến những ngày phía trước sẽ không phải vất vả, cơ cực như trước đây.

Thiên Ân