Thứ bảy, 01/07/2017 - 07:55

Hơn 43 triệu đồng đến với ông bố trẻ bị viêm màng não mũ

Dân trí

Sáng 28/6, PV Dân trí đã trao tới em Bùi Tấn Linh (sinh 1993, số nhà 401, khu B, chung cư An Cư 5, phường Phước Mỹ, trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) – nhân vật trong bài “Không có tiền đóng viện phí, ông bố trẻ bị bệnh viêm màng não mủ xin về nhà chết” số tiền 43.195.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Hiện sức khỏe của Linh đã hồi phục nên đã được xuất viện trước đó vài ngày.

Linh cho biết, sau khi Dân trí đăng bài, rất nhiều bạn đọc của báo đã gửi tiền ủng hộ cho Linh. Vì thế, ngoài việc có tiền để đóng viện phí, Linh còn dư một khoản tiền.

Trước khi xuất viện, Linh đã ủng hộ lại 40 triệu cho ba trường hợp khác đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

PV Dân trí trao tiền cho vợ chồng Bùi Tấn Linh
PV Dân trí trao tiền cho vợ chồng Bùi Tấn Linh

“Tiền tiêu rồi cũng hết. Mọi người giúp đỡ mình thì mình cũng phải biết giúp đỡ, chia sẻ lại cho những hoàn cảnh khó khăn khác”, Linh cho biết.

Linh bị bệnh viêm màng não mủ phải vào Bệnh viện Đà Nẵng điều trị. Mặc dù chưa qua giai đoạn nguy hiểm nhưng Linh nhiều lần xin bác sĩ được về nhà vì không có tiền đóng viện phí.

Được sự động viên của các bác sĩ và sự kêu gọi giúp đỡ của báo Dân trí nên Linh đã có tiền chữa bệnh và khỏi bệnh, khỏe mạnh xuất viện về nhà.

Đón nhận số tiền từ báo Dân trí, Linh gửi lời cảm ơn báo và những tấm lòng đã ủng hộ, giúp đỡ Linh lúc bệnh tật, khó khăn.

Khánh Hồng

Đáng quan tâm
Mới nhất