Hội Khuyến học TP Đà Nẵng đón nhận những tấm lòng vàng

(Dân trí) - Hôm nay (26/10), tại chi nhánh Trung Việt - Ngân hàng Phương Đông (đường Đống Đa. TP. Đà Nẵng), với sự có mặt của đại diện 3 bên: Chi nhánh Việt Trung, Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội khuyến học TP. Đà Nẵng đã cùng mở thùng Quỹ tấm lòng vàng của ngân hàng.

Quỹ Tấm lòng vàng do giám đốc và  Ban chấp hành công đoàn chi nhánh lập ra gồm 5 thùng được đặt tại chi nhánh và 4 phòng giao dịch trong TP Đà Nẵng để những công nhân viên ngân hàng và những khách hàng hảo tâm đến ngân hàng giao dịch bỏ vào Quỹ. Số tiền này sẽ được chia đều và trao cho Hội nạn nhân chất độc da cam và Hội khuyến học.

Thùng được niêm phong con dấu của 3 bên, chỉ khi nào có đầy đủ 3 bên mới được mở thùng. Được biết, đây là lần thứ 3 mở thùng. Trong lần 1 nhận được hơn 3 triệu đồng, lần 2 hơn 10 triệu và trong lần 3 này hơn 16 triệu.

“Mỗi lần mở thùng thế này tôi rất vui vì mình đã làm được một điều gì cho những trẻ em nghèo, khó khăn”, ông Trương Thành Nam - giám đốc chi nhánh tâm sự. Đại diện cho ngân hàng, ông Nam đã trao tiền cho 2 Hội. Số tiền này sẽ được trao học bổng cho những em mồ côi nghèo học giỏi và những em bị nhiễm chất độc da cam.

Khánh Hồng

Đang được quan tâm