Hệ thống siêu thị FiviMart ủng hộ gần 80 triệu đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"

Dân trí Ngày 29/5, bà Vũ Thị Hậu, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nhất Nam – Hệ thống siêu thị FiviMart đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để trao gần 80 triệu đồng do cán bộ nhân viên đóng góp ủng hộ đến chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” do báo Dân trí phát động.

Hệ thống siêu thị FiviMart ủng hộ gần 80 triệu đồng Tiếp sức ngư dân bám biển

Bà Vũ Thị Hậu, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nhất Nam với chuỗi hệ thống siêu thị FiviMart trao 79.861.000 đồng do cán bộ nhân viên đóng góp đến Tổng Biên tập Báo Dân trí Phạm Huy Hoàn ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" do báo Dân trí phát động

Bà Vũ Thị Hậu đánh giá chương trình tiếp sức các chiến sĩ, ngư dân bám biển để giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo là rất có ý nghĩa, nên cán bộ nhân viên của công ty hết sức hăng hái tham gia. “Cũng như mội người, tập thể cán bộ nhân viên của công ty mong muốn được sẻ chia một phần nhỏ bé của mình để gửi đến các chiến sĩ, ngư dân tiếp tục giữ vững tinh thần trước nhiệm vụ thiêng liêng giữ gìn sự vẹn toàn của lãnh thổ”, bà Hậu khẳng định.

* Trước đó, anh Nguyễn Quốc Tuấn, đại diện cho Hội Tào thơ (là một hội những người yêu thơ trên mạng xã hội Facebook) cũng đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ số tiền 54.950.000 đồng đến chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển.
 
Hội Tào Thơ trao 54.950.000 đồng ủng hộ chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển
Hội Tào Thơ trao 54.950.000 đồng ủng hộ chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển
 

Anh Tuấn cho biết ngay khi đọc được thông tin về việc Dân trí phát động chương trình hướng về biển đảo quê hương rất ý nghĩa nói trên, ban quản trị của Hội đã kêu gọi các thành viên trong nhóm tham gia chương trình và được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các thành viên. “Không những các thành viên trong nước mà cả ở nước ngoài cũng tích cực tham gia đóng góp. Số tiền này chỉ là giai đoạn 1, chúng tôi vẫn tiếp tục kêu gọi để hi vọng những hành động thiết thực này sẽ góp phần động viên tinh thần của các chiến sĩ, ngư dân hoàn thành tốt nhiệm vụ khi tổ quốc mình đang lâm nguy”, anh Tuấn khẳng định.

Thế Nam

Thương bé trai 4 tuổi đếm từng ngày chờ chết vì bệnh ung thư

Thương bé trai 4 tuổi đếm từng ngày chờ chết vì bệnh ung thư

(Dân trí) - Mỗi ngày trôi qua là những thời khắc đứa trẻ được ở lại với cõi đời, bên người cha nghèo thêm ngắn lại vì căn bệnh quái ác. Phải chịu đau đớn vì bệnh tật có những lúc em khóc ngất đi khiến mọi người có mặt không ai cầm nổi nước mắt.