Hệ thống siêu thị Fivimart ủng hộ 100 triệu đồng đến đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Dân trí Trước những thiệt hại nặng nề mà bà con miền Trung phải gánh chịu do lũ lụt, ngày 23/11 công ty CP Nhất Nam (Hệ thống siêu thị Fivimart) đã giúp đỡ 100 triệu đồng thông qua quỹ Nhân Ái của báo điện tử Dân trí với mong muốn được chia sẻ 1 phần những khó khăn với người dân nơi đây.
 >> Cùng Dân trí chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Sau trận lũ lụt kinh hoàng, cuộc sống của đồng bào miền Trung gặp không ít những khó khăn, đó là vấn đề trăn trở của nhiều người trong đó có cán bộ công nhân viên của công ty CP Nhất Nam. Bày tỏ về điều này, bà Vũ Thị Hậu – Phó Tổng giám đốc công ty CP Nhất Nam chia sẻ:

“Qua truyền hình và báo chí đưa tin về những thiệt hại của bà con ở miền Trung trong trận lũ, chúng tôi thật sự rất lo lắng. Với mong muốn được chia sẻ 1 phần nhỏ để giúp đỡ bà con, cán bộ nhân viên thuộc Hệ thống Siêu thị FiviMart của CTCP Nhất Nam đã cùng nhau quyên góp được số tiền 100 triệu đồng và xin gửi qua quỹ Nhân Ái của báo điện tử Dân trí để báo chuyển đến tận tay những người khó khăn nhất. Đây là tấm lòng của toàn thể các cán bộ, công nhân viên đang làm việc trong 27 điểm siêu thị Fivimart trên địa bàn Hà Nội muốn gửi gắm đến bà con”.

Bà Vũ Thị Hậu – Phó Tổng giám đốc công ty CP Nhất Nam trao gửi 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.
Bà Vũ Thị Hậu – Phó Tổng giám đốc công ty CP Nhất Nam trao gửi 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cùng với hoạt động thiện nguyện lần này, công ty CP Nhất Nam đã liên tục có những sự giúp đỡ đến các gia đình khó khăn trên địa bàn quận (huyện) nơi có điểm siêu thị Fivimart, hay những hoạt động thông qua Hội chữ thập đỏ, Hội chất độc màu da cam, trao quà Tết…

Trước những tình cảm quý báu của công ty CP Nhất Nam dành cho bà con đồng bào miền Trung, đại diện quỹ Nhân Ái, nhà báo Phạm Huy Hoàn – Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã gửi lời cám ơn chân thành đến đơn vị. Đồng thời số tiền này sẽ nhanh chóng được chuyển đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và chịu thiệt hại nặng nề nhất qua trận lũ lụt vừa qua.

Phạm Oanh

Thương bé trai 4 tuổi đếm từng ngày chờ chết vì bệnh ung thư

Thương bé trai 4 tuổi đếm từng ngày chờ chết vì bệnh ung thư

(Dân trí) - Mỗi ngày trôi qua là những thời khắc đứa trẻ được ở lại với cõi đời, bên người cha nghèo thêm ngắn lại vì căn bệnh quái ác. Phải chịu đau đớn vì bệnh tật có những lúc em khóc ngất đi khiến mọi người có mặt không ai cầm nổi nước mắt.