Hà Tĩnh:

Gần 36 triệu đồng đến với gia đình chị Trịnh Thị Nga

(Dân trí) – Chiều 25/10, đại diện Báo Dân trí cùng chính quyền địa phương đã trao 35.850.000 đồng tiền Quỹ nhân ái tuần 1 + 2 tháng 10/2012 của Báo Dân trí gửi giúp chị Trịnh Thị Nga ở xóm 4, xã Đức Lâm, huyện Đức Thọ.

Ông Phạm Văn Thuận, Chủ tịch UBND xã Đức Lâm cho biết: “Hoàn cảnh gia đình chị Nga hết sức khó khăn. Trước đây anh Dũng (chồng chị Nga) dù bị chấn thương sọ não, tàn tật nhưng vẫn tích cực tham gia hoạt động đoàn thể. Anh Dũng mất đi, mẹ con bơ vơ côi cút thật tội nghiệp. Chúng tôi cảm ơn và ghi nhận tấm lòng quý hóa của bạn đọc báo Dân trí đã quan tâm giúp đỡ 3 mẹ con chị Nga lúc hoạn nạn. Chúng tôi sẽ quan tâm, tạo điều kiện tốt cho gia đình để 2 bé Tú Anh và Minh Quân không bị thất học”.

Chị Nga nhận số tiền 35.850.000 đồng tiền của các nhà hảo tâm gửi giúp trước sự chứng kiến của ông Đinh Trọng Quốc, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Đức Lâm.

Gần 36 triệu đồng đến với gia đình chị Trịnh Thị Nga

Gần 36 triệu đồng đến với gia đình chị Trịnh Thị Nga

Chị Trịnh Thị Nga nhận 35.850.000 đồng Quỹ nhân ái tuần 1 + 2 tháng 10/2012 của các nhà hảo tâm gửi giúp

Chị Nga xúc động cho biết thêm: “Sau khi Báo Dân trí viết về hoàn cảnh của 3 mẹ con tui, đã có nhiều bạn đọc gọi điện, đến nhà hỏi thăm, động viên, chia sẻ và tặng quà giúp đỡ. Từ đó tới nay thông qua đường bưu điện, gia đình đã nhận được hơn 12 triệu đồng. Nhờ đó gia đình tui đã trả được một phần nợ nần trước đây và mua cho hai bé Tú Anh và Minh Quân mỗi đứa một chiếc áo mới. Thật là tui không nghĩ mình có được số tiền này. Bây giờ không biết nói gì để cảm ơn được tấm lòng tốt của mọi người đã quan tâm, giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn hoạn nạn”.

* Cũng trong tuần qua PV Dân trí tại Hà Tĩnh đã trao 5.100.000 đồng Quỹ nhân ái tuần 4 tháng 9/2012 đến hai hoàn cảnh là bà Phan Thị Vận, ở khối phố phố 7, phường Đức Thuận, Thị xã Hồng Lĩnh với số tiền 2 triệu đồng- hoàn cảnh trong bài "Số phận như vận vào tên của tôi và các em" và anh Đặng Đình Táo, ở xóm 10, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà với số tiền 3,1 triệu đồng- hoàn cảnh trong bài "Mang hai căn bệnh quái ác, bé 7 tuổi mong một phép màu".

Gia đình bà Phan Thị Vận nhận tiếp 2 triệu đồng tiền  của các nhà hảo tâm gửi giúp

Gia đình bà Phan Thị Vận nhận tiếp 2 triệu đồng tiền  của các nhà hảo tâm gửi giúp

Cao Cường - Quang Đại

Bài liên quan
Đang được quan tâm