Gần 31 triệu đến với ông bố trẻ bị bỏng điện cao thế

(Dân trí) - (Dân trí) – Ngày 28/11, PV Dân trí đã trao tới anh Võ Công Dương (sinh 1990, trú xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) nhân vật trong bài “Bỏng điện cao thế, ông bố trẻ bị cưa hai tay, cẳng chân phải và bàn chân trái” số tiền 30.975.000 đồng.

Đây là lần thứ 2 Dân trí trao tiền của bạn đọc ủng hộ đến anh Dương. Trước đó, trong quá trình thi công ngôi nhà của gia đình, anh Dương không may bị bỏng điện cao thế rất nặng. Khi được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng, để cứu được tính mạng của anh, các bác sĩ đã phải cắt cụt 2 tay, một cẳng chân và một bàn chân của anh.
Vợ chồng anh Dương nhận số tiền của báo Dân trí trao

Vợ chồng anh Dương nhận số tiền của báo Dân trí trao

Thấy hoàn cảnh gia đình anh vốn đã khó khăn nay lại gặp tai nạn, bà con trong thôn cùng quyên góp, ủng hộ để anh có điều kiện chữa trị. Tuy nhiên, bà con đều là nông dân nên cũng không đóng góp được nhiều. Vợ anh còn phải vay mượn thêm của anh em, họ hàng.

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền – vợ anh Dương cho biết, từ lúc anh bị tai nạn, chị đành bỏ hết việc nhà để chăm chồng. Đứa con nhỏ chưa được hai tuổi cũng phải nhờ bà ngoại chăm. Giờ anh được cứu sống là chị mừng lắm rồi. Còn ngôi nhà đang xây dở để khi nào anh xuất viện, khỏe mạnh rồi mới tính tiếp.

Chị Hiền cũng cho biết, từ khi báo Dân trí đăng bài, rất nhiều bạn đọc đã gửi tiền ủng hộ cho gia chồng chị. Có những Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài cũng gửi tiền về ủng hộ.

Hiện sức khỏe của anh Dương đã khá lên nhiều. Tuy nhiên, anh thấy trong người dân còn đau, chưa ăn được nhiều và thường rất khó ngủ.

Nhận số tiền từ báo Dân trí, chị Hiền cảm ơn báo Dân trí và nhờ chuyển lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ vợ chồng chị những lúc khó khăn thế nào.

K.Hồng – N.Hà

 

Đang được quan tâm