Gần 22 triệu đến với bé trai bị đục thủy tinh thể, tim bẩm sinh

(Dân trí) – Sáng 23/11, PV Dân trí đã trao tới chị Tô Thị Hiếu – mẹ cháu Nguyễn Đức Minh Quang – nhân vật trong bài viết “Đắng lòng bé trai 22 tháng tuổi bị đục thủy tinh thể, tim bẩm sinh” số tiền 21.910.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Theo chị Hiếu, hai vợ chồng chị vừa đưa cháu Minh Quang vào TPHCM để khám và cắt kính cho cháu mới về tối thứ 6. Tại bệnh viện Nhi Đồng 2, các bác sĩ bảo cháu còn nhỏ nên chưa thể mổ tim được và hướng dẫn qua Bệnh viện mắt để được mổ lại mắt. Tuy nhiên, các bác sĩ của bệnh viện mắt cho biết không thể mổ lại mắt cho cháu và đề nghị gia đình cắt kính cho cháu. Các bác sĩ cũng yêu cầu gia đình đưa cháu tái khám một tháng một lần nhưng vì điều kiện xa xôi nên chị Hiếu xin được 1 năm đưa cháu vào tái khám một lần. Do đi quảng đường xa nên cháu khá mệt sau khi trở về nhà.

PV Dân trí trao tiền của bạn đọc cho hai mẹ con chị Tô Thị Hiếu

PV Dân trí trao tiền của bạn đọc cho hai mẹ con chị Tô Thị Hiếu

Từ khi cắt kính, cháu nhìn thấy rõ hơn mọi thứ nên nghịch ngợm hơn và rất tò mò với mọi thứ xung quanh mình. Thấy cái gì lạ cháu cũng đi đến xem cho bằng được và tỏ ra rất thích thú.

Chị Hiếu cho biết, chị rất biết ơn báo Dân trí và những bạn đọc hảo tâm đã ủng hộ cho cháu. Nhờ có số tiền của bạn đọc ủng hộ mà vợ chồng chị mới có điều kiện đưa cháu vào TPHCM để khám. Số tiền còn lại chị sẽ để dành khi nào cháu đủ sức khỏe sẽ mổ tim cho cháu.

Chị Hiếu cũng gửi lời cảm ơn đến báo Dân trí và những bạn đọc đã giúp đỡ gia đình chị lúc khó khăn như thế này.

Khánh Hồng

 

Đang được quan tâm