Thứ bảy, 22/09/2012 - 07:31

Gần 15 triệu đồng đến với 3 hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh

Dân trí

Ngày 20/9/2012, PV Dân trí tại Hà Tĩnh đã đi về 2 huyện Hương Sơn và Lộc Hà để trao 14.900.000 đồng Quỹ Nhân ái tuần 4 tháng 8/2012 cho 3 hoàn cảnh thương tâm

Món quà đầu tiên được trao đến gia đình chị Nguyễn Thị Lụa, ở xóm Lâm Bình, huyện Hương Sơn, có hoàn cảnh trong bài "Cha mất vì tai nạn, mẹ bệnh tật nuôi 4 đứa con thơ". Chúng tôi vui mừng được biết là các con của chị không phải lo nghỉ học giữa chừng nữa, nhờ các nhà hảo tâm gần xa gửi giúp tiền nên hiện nay các cháu đã tiếp tục được đến trường lớp học tập. 
Thay mặt các nhà hảo tâm, PV Dân trí tại Hà Tĩnh đã trao 5 triệu đồng cho gia đình
Thay mặt các nhà hảo tâm, PV Dân trí tại Hà Tĩnh đã trao 5 triệu đồng cho gia đình Nhận tiếp số tiền 5.000.000 đồng, chị Lụa xúc động cảm ơn và cho biết: “Được sự chia sẻ khó khăn của bà con gần xa nên bấy lâu nay các con tui đã có thời gian tập trung vào việc học tập nhiều hơn đỡ phải vào rừng kiếm củi và mò cua bắt ốc như những ngày trước. Còn tui cũng đã có thêm tiền để mua thuốc thang chữa bệnh. Thật không biết nói gì hơn, tui chỉ xin gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm thông qua Báo Dân trí đã giúp đỡ". * Cùng ngày, PV Dân trí đã trao 5.000.000 đồng Quỹ Nhân ái tuần 4 tháng 8/2012 cho em Lê Thị Sen, xóm 5, xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), có hoàn cảnh trong bài "Bé gái lớp 7 nuốt nước mắt nhìn bố mẹ chết mòn vì bệnh tật" và trao 4.900.000 đồng cho gia đình anh Phạm Văn Dũng, xóm 2 – Thanh Hòa, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, có hoàn cảnh trong bài "Thương bé 5 tuổi từng được khai sinh là con trai".
Chị Hồ Thị Xuân (mự cháu Sen) nhận 5 triệu đồng tiền của các nhà hảo tâm gửi giúp
Chị Hồ Thị Xuân (mự cháu Sen) nhận 5 triệu đồng tiền của các nhà hảo tâm gửi giúp
Chị Hồ Thị Xuân (mự cháu Sen) nhận 5 triệu đồng tiền của các nhà hảo tâm gửi giúp
Thay mặt các nhà hảo tâm, ông Phạm Quang Luân, thôn trưởng thôn Thanh Hòa đã trao 4,9 triệu đồng cho anh Phạm Văn Dũng  
Cao Cường