Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống

Dân trí Nghe tin con trai chỉ còn cách duy nhất là ghép thận mới có cơ hội được sống, người mẹ nghèo nói với bác sĩ lấy quả thận của mình hiến cho con. Thậm chí phải hy sinh tính mạng thì chị cũng sẵn sàng, miễn sao con chị được cứu sống.
>>Xót xa chàng trai trẻ cùng lúc bị suy thận và viêm gan C

Chàng trai gục ngã vì bị 2 bệnh "hiểm" cùng lúc

Đã gần 1 năm trôi qua kể từ ngày chàng trai trẻ Lê Danh Đức được xuất viện trở về nhà sau ca ghép thận, nhưng trong kí ức của em vẫn nhớ như in ngày nhận “án tử” bởi căn bệnh suy thận mãn ở giai đoạn cuối.

Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống - 1
Bác sĩ chỉ định em phải ghép thận mới có thể sống tiếp được

23 tuổi, khi em còn đang phơi phới với bao dự định cho tương lai thì tai họa bất ngờ ập xuống. Đức bị ngất đi trong khi đang làm và được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Qua các kết quả chiếu chụp, bác sĩ cho biết em bị suy thận đã ở giai đoạn muộn và chỉ còn một tia hi vọng đó là phải ghép thận.

Không những bị suy thận, Đức còn bị viêm gan C rất nặng nên phải điều trị song song. Ngày đó, bác sĩ Nguyễn Thị Diễm Hồng – Khoa Thận tiết niệu của bệnh viện Bạch Mai đã vô cùng ái ngại khi nhắc đến bệnh tỉnh của Đức.

Theo bác sĩ Hồng, Đức là bệnh nhân đặc biệt bởi các bệnh nhân khác chỉ vật lộn với tử thần vì căn bệnh thận thì trường hợp của Đức cùng lúc phải chiến đấu gấp đôi bởi cùng lúc Đức vừa bị thận, vừa bị viêm gan C.

Không những thế, về tình trạng của Đức rất nặng nên không thể làm gì khác được ngoài việc phải ghép thận nhưng số tiền mấy trăm triệu đồng gia đình không có được nên các bác sĩ khi đó rất lo lắng, không biết phải xoay xở ra sao để cứu lấy tính mạng chàng thanh niên.

Hoàn cảnh gia đình làm nông nghiệp, bất ngờ nhận tin con trai bị bệnh khiến cho chị Nguyễn Thị Thu (mẹ Đức) nhiều lần ngất đi. Gom góp và đi vay mượn, cố lắm chị cũng chỉ lo được vài chục triệu chữa viêm gan C cho con còn việc ghép thận là điều không dám mơ đến.

Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống - 2

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, dù chị Thu đã hiến thận cho con nhưng chị không thể lo được gần 400 triệu đồng cho ca phẫu thuật

Gương mặt mệt mỏi, ủ rũ, ngày đó khi ngồi nói chuyện với chúng tôi, chị Thu phải bám chặt vào thành giường để không bị ngã xuống đất. Chị nghẹn ngào tâm sự: “Thận thì của mẹ cho con rồi nhưng để ca phẫu thuật được diễn ra cần tới số tiền gần 400 triệu đồng. Số tiền này có trong mơ chị cũng không bao giờ dám nghĩ đến.

Chị bảo: Nếu như để đánh đổi lấy mạng sống cho con, quả thận còn lại chị sẵn sàng bán nốt, chỉ cần con trai chị sống là chị mãn nguyện rồi.

Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống - 3
Đức đã nắm chắc cái chết trong tay vì hơn ai hết em hiểu hoàn cảnh gia đình mình

Chấp nhận hy sinh cho con trai được sống, chị Thu cũng cam lòng. Nỗi lòng của người mẹ nghèo khiến ai cũng xúc động và thương cảm. Về phía Đức, em đã đủ trưởng thành để biết được nguy cơ mình sẽ không còn được sống nếu như ca ghép thận không được diễn ra. Số tiền quá lớn khiến em nghĩ mình chắc chắn sẽ phải bỏ cuộc....

Con được cứu sống, người mẹ ngỡ như chuyện cổ tích giữa đời thường

Như một phép nhiệm màu, ngày 13/6/2018, sau khi bài viết: “Xót xa chàng trai trẻ cùng lúc bị suy thận và viêm gan C”, được bạn đọc biết đến thông qua hoạt động nhân ái của báo Dân trí. Ngay lập tức đã có rất nhiều người quan tâm đến em. Những cuộc điện thoại gọi đến thăm hỏi liên tục, những món quà được gửi đến và cả những hội, nhóm đều tổ chức vào bệnh viện thăm em.

Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống - 4

Đức như "chết đi sống lại" vì chỉ trong hơn 1 tuần số tiền gần 400 triệu đồng đã được bạn đọc giúp đỡ đủ

Nhớ lại những ngày tháng đó, Đức vừa bùi ngùi xúc động: “Cháu cảm giác như không tin vào mắt mình nữa bởi mình có quen biết ai đâu mà mọi người lại vào thăm đông thế. Rồi các cô, các bác ấy cho tiền nữa. Chỉ trong một thời gian ngắn gia đình em nhận được tổng số tiền là gần 400 triệu đồng đủ cho ca ghép thận của cháu”.

Cơ hội sống được mở ra với chàng trai trẻ, nhưng có lẽ niềm hạnh phúc nhất vẫn là đối với chị Thu, người mẹ nghèo mòn mỏi chờ phép nhiệm màu đến với con trai.

Nhắc đến chuyện này, chị bật khóc: “Chị đã tin là có chuyện cổ tích giữa đời thường em ạ. Đó là chính là câu chuyện của gia đình chị. Bài báo viết về hai mẹ con chị có sức lay động rất lớn nên chỉ trong khoảng hơn 1 tuần thì cháu Đức có đủ số tiền ghép thận”.

Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống - 5
Niềm hạnh phúc trên gương mặt người mẹ nghèo

Cuối cùng điều mong mỏi của các bác sĩ và gia đình đã trở thành hiện thực. Ngày hai mẹ con Đức bước vào phòng phẫu thuật để thực hiện việc lấy và ghép thận là giây phút mà chúng tôi đều mong ngóng. Ca cấy ghép thận thành công, Đức hồi phục nhanh hơn cả dự định và không lâu được xuất viện trở về nhà.

Trải qua gần 1 năm, hiện tại cuộc sống của hai mẹ con khá bình yên với những niềm vui nho nhỏ. Đức không còn phải nằm viện nữa, thay vào đó mỗi tháng em vẫn đều đặn lên bệnh viện kiểm tra và uống thuốc chống thải ghép với chi phí khoảng 2 triệu đồng/tháng. Không còn phải nợ tiền ngân hàng nên cuộc sống của gia đình cũng thư thả hơn.

Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống - 6
Hai mẹ con hiện tại đang nhận mũ về nhà may với đồng công trung bình khoảng 150 nghìn/ ngày
Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống - 7
Cuộc sống tuy vất vả nhưng lúc nào cũng tràn ngập niềm vui

Để có thêm thu nhập, hai mẹ con mượn 4 chiếc máy may đã cũ để may mũ công nghiệp với đồng công từ 150 - 200 ngàn đồng/ngày cho hai mẹ con. Số tiền kiếm được tuy ít ỏi nhưng phù hợp với điều kiện sức khỏe của cả hai mẹ con và quan trọng là được ở nhà với những ngày tháng không có sóng gió.

Nở nụ cười mãn nguyện, chị Thu cho biết: “Con được sống là hạnh phúc nhất rồi. Còn khi kiếm được nhiều tiền thì chị mua thịt, mua cá, ít tiền mẹ con ăn rau cũng vẫn vui lắm”.

Cảm động về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con trai được sống - 8
Hai mẹ con Đức gửi lời cám ơn bạn đọc báo Dân trí đã cho em thêm cơ hội được sống

Gửi lời cám ơn đến bạn đọc báo Dân trí, chị Thu cho biết cả cuộc đời này sẽ không bao giờ quên ơn cứu mạng của mọi người. Nhờ những tấm lòng thơm thảo của những nhà hảo tâm mà Đức mới được sống thêm một lần nữa và chị Thu cũng không phải chết.

Cuộc sống mới này là của tất cả mọi người tặng cho nên mẹ con chị trân trọng từng giây, từng phút sống sao cho ý nghĩa và vui vẻ để không phụ lòng mong mỏi của các nhà hảo tâm.

Phạm Oanh

MỚI NHẤT
Nghẹn lòng cảnh con gái liệt ngồi xe lăn chăm sóc mẹ già 93 tuổi
Nghẹn lòng cảnh con gái liệt ngồi xe lăn chăm sóc mẹ già 93 tuổi

(Dân trí) - Liệt 2 chân, đến tự lo bản thân còn vất vả, nhưng nhiều năm nay chị Hợp lại là người duy nhất chăm sóc mẹ già đã hơn 90 tuổi đang mắc bệnh ung thư. Đói nghèo và bệnh tật bủa vây, 2 người phụ nữ này đang sống lay lắt trong sự khốn khó đến cùng cực.

Thứ hai, 23/12/2019 - 03:54

Người vợ bệnh tim chôn chặt nỗi đau mất chồng, nức nở xin con từ bỏ kỳ thi quốc gia
Người vợ bệnh tim chôn chặt nỗi đau mất chồng, nức nở xin con từ bỏ kỳ thi quốc gia

(Dân trí) - Tâm vẫn nhớ như in lời bố dặn trước khi qua đời, học thật giỏi để giúp gia đình thoát nghèo. Thế nhưng, con đường đến trường của em với những ước mơ hoài bão đang dần khép lại sau nỗi đau mất bố, mẹ bệnh tim trở nặng. Cuộc sống gia đình Tâm cùng cực lại phải gánh khoản nợ hơn 200 triệu đồng sau lần đưa bố đi viện.

Chủ nhật, 22/12/2019 - 06:06

Danh sách ủng hộ tuần 2 tháng 12 năm 2019
Danh sách ủng hộ tuần 2 tháng 12 năm 2019

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Báo trong tuần là: 942,421,245 đồng.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 05:57

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 2 tháng 12/2019
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 2 tháng 12/2019

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 909,290,000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Báo trong tuần qua.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 05:55

Rơi nước mắt cảnh bé 5 tháng tuổi mồ côi mẹ quằn quại vì bệnh tật
Rơi nước mắt cảnh bé 5 tháng tuổi mồ côi mẹ quằn quại vì bệnh tật

(Dân trí) - 3 tháng tuổi Tuấn Kiệt mồ côi mẹ. Bất hạnh, sóng gió cuộc đời thế đã là quá đủ với em, ấy vậy mà Tuấn Kiệt còn bị bệnh tật hành hạ. Nhìn bé đỏ hỏn quằn quại trong bệnh viện, người cha mới 23 tuổi trắng tay không biết lấy gì chăm sóc con, ai chứng kiến cũng rớt nước mắt...

Thứ bảy, 21/12/2019 - 07:06

Hai cụ kề 90 tuổi nuôi con tâm thần được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 90 triệu đồng
Hai cụ kề 90 tuổi nuôi con tâm thần được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 90 triệu đồng

(Dân trí) - Đã ở vào tuổi 90, nhưng lúc nào 2 cụ cũng nơm nớp lo người con trai thứ 3 đuổi đánh. Không những vậy, 2 cụ còn là chỗ dựa cho người con trai cả và đứa cháu nội cùng mắc bệnh tâm thần. Cảm thương với hoàn cảnh của 2 cụ, nhiều bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ gần 90 triệu đồng để 2 cụ vượt qua khó khăn.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 04:22

Hai chị em mồ côi giữa lòng Hà Nội được hỗ trợ 12 triệu đồng
Hai chị em mồ côi giữa lòng Hà Nội được hỗ trợ 12 triệu đồng

(Dân trí) - Mẹ mất bởi căn bệnh ung thư máu chưa được bao lâu, thì người bố tâm thần lại đột ngột qua đời bởi căn bệnh lao phổi. Càng đau lòng hơn khi 2 chị em mồ côi (Linh và Hiếu) đều bị lây nhiễm bệnh lao từ bố. Chia sẻ với hoàn cảnh ngặt nghèo của 2 đứa trẻ mồ côi, quỹ PASTB đã bước đầu hỗ trợ 2 chị em 12 triệu đồng.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 01:51

Vợ chồng dân tộc Dao được bạn đọc Dân trí đến tận viện giúp đỡ
Vợ chồng dân tộc Dao được bạn đọc Dân trí đến tận viện giúp đỡ

(Dân trí) - Tin mừng khi bác sĩ thông báo vết thương của anh Triệu Tòn Ton đã cải thiện đáng kể. Hai vợ chồng cũng nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí nên đã đủ chăn, áo ấm và cả tiền điều trị bệnh.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 10:37

Bàng hoàng nhận tin “Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” đã qua đời
Bàng hoàng nhận tin “Cậu bé 8 tuổi tính mạng đang nguy kịch” đã qua đời

(Dân trí) - Chiều hôm qua (19/12) khi đến bệnh viện trao tiền của bạn đọc giúp đỡ cháu, bác sĩ cho biết cháu đã cai được ECMO và ngưng lọc máu, chưa kịp mừng thì sáng nay chúng tôi bàng hoàng nhận được tin dữ cháu đã mất do thuyên tắc phổi.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 10:36

Nghẹn ngào cảnh vợ chồng khánh kiệt bất lực ôm hai đứa con thơ phó mặc số phận
Nghẹn ngào cảnh vợ chồng khánh kiệt bất lực ôm hai đứa con thơ phó mặc số phận

(Dân trí) - Sinh được hai đứa con, đứa bị bệnh tim bẩm sinh, đứa bị ung thư máu. Thương con lắm! nhưng tai họa liên tục đổ xuống gia đình, khiến đôi vợ chồng trẻ khánh kiệt chỉ còn biết ôm hai đứa con thơ, phó mặc sự sống của chúng cho số phận.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 04:52

Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ, bé gái nghẹn ngào: Mẹ con sẽ không chết nữa!
Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ, bé gái nghẹn ngào: Mẹ con sẽ không chết nữa!

(Dân trí) - Mẹ bị suy thận khiến bé Xuân hốt hoảng, sợ hãi mẹ sẽ chết vì không có tiền đi chữa bệnh. Ngày đón chúng tôi trở về trao số tiền bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ, em ôm mẹ òa khhóc, vì biết mẹ sẽ tiếp tục được sống. Chứng kiến giây phút ấy, ai cũng nghẹn ngào xúc động.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 04:03

3 mẹ con chị Nụ được bạn đọc giúp đỡ hơn 120 triệu đồng
3 mẹ con chị Nụ được bạn đọc giúp đỡ hơn 120 triệu đồng

(Dân trí) - Mẹ đi cấp cứu buổi sáng, buổi chiều bố đột ngột qua đời khiến hai chị em cô bé Lan Anh và Minh Yến chơi vơi không có nơi bấu víu. Được nhiều người yêu thương, giúp đỡ, hai bé đã từng bước vượt qua được nỗi đau và động viên mẹ tiếp tục điều trị bệnh.

Thứ năm, 19/12/2019 - 10:16

ĐÁNG QUAN TÂM
Bác sĩ viện Bạch Mai kêu gọi mạnh thường quân cứu chàng trai mắc tim bẩm sinh
Bác sĩ viện Bạch Mai kêu gọi mạnh thường quân cứu chàng trai mắc tim bẩm sinh

(Dân trí) - Dù đã xoay xở khắp mọi nơi, nhưng người cha cũng chỉ vay mượn được 5 triệu đồng để đưa con nhập viện, trong khi ca phẫu thuật tim cứu tính mạng con trai phải cần đến 130 triệu đồng. Nghĩ đến số tiền khổng lồ ấy, người cha đau đớn trong tuyệt vọng.

Thứ năm, 19/12/2019 - 03:53

Cụ bà ngót 80 tuổi "gánh" chồng con được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 100 triệu đồng
Cụ bà ngót 80 tuổi "gánh" chồng con được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 100 triệu đồng

(Dân trí) - Gần 80 tuổi, lại mang đủ thứ bệnh trong người, nhưng bà Liên đang là chỗ dựa duy nhất của người chồng 85 tuổi bị tai biến nằm một chỗ, và người con gái 54 tuổi mắc bệnh tâm thần từ nhỏ. Cảm thương hoàn cảnh của bà Liên, nhiều bạn đọc đã giúp đỡ hơn 100 triệu đồng để bà vượt qua khó khăn.

Thứ năm, 19/12/2019 - 03:14

Vợ chồng "chị Dậu thời hiện đại" bất lực nhìn hai đứa con bị bệnh tim, động kinh
Vợ chồng "chị Dậu thời hiện đại" bất lực nhìn hai đứa con bị bệnh tim, động kinh

(Dân trí) - 10 năm liền gia đình anh Minh chị Xuân được ví như cảnh vợ chồng chị Dậu thời hiện đại, bởi từng ấy thời gian gia đình anh chị được xếp vào diện "nghèo bền vững” của địa phương. Đã thế anh chị lại khờ khạo, chậm chạp nên khi các con lần lượt mắc bạo bệnh, vợ chồng nghèo đành bất lực.

Thứ tư, 18/12/2019 - 12:28

“Có tiền của bạn đọc Dân trí giúp đỡ, 2 cháu tôi không lo thất học nữa!”
“Có tiền của bạn đọc Dân trí giúp đỡ, 2 cháu tôi không lo thất học nữa!”

(Dân trí) - Có mặt tại báo Dân trí nhận số tiền hơn 70 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ, bà Dương Thị Giang, bà nội của cậu bé Tuấn Anh đoạt Huy chương vàng bị bố bỏ rơi xúc động cảm ơn bạn đọc và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ bà cháu vượt qua lúc khó khăn.

Thứ tư, 18/12/2019 - 10:28

Được bạn đọc "nâng phím đàn", anh em song sinh mù loà bất ngờ đoạt Huy chương vàng
Được bạn đọc "nâng phím đàn", anh em song sinh mù loà bất ngờ đoạt Huy chương vàng

(Dân trí) - Trường - Thọ là anh em song sinh mù loà từ khi mới chào đời. Số phận nghiệt ngã của hai em lớn lên với người cậu tật nguyền bán vé số và được bạn đọc giúp đỡ học đàn. Thật bất ngờ, hai chàng trai này vừa đoạt liền 2 Huy chương vàng, bạc tại cuộc thi “Tiếng hát người khuyết tật toàn quốc 2019”.

Thứ tư, 18/12/2019 - 05:26

Bạn đọc Dân trí hỗ trợ gia đình Thượng úy hy sinh khi truy bắt tội phạm
Bạn đọc Dân trí hỗ trợ gia đình Thượng úy hy sinh khi truy bắt tội phạm

(Dân trí) - Xót xa trước gia cảnh khó khăn của Thượng úy Tống Duy Tân hy sinh trong khi truy đuổi tội phạm, thông qua báo Dân trí nhiều bạn đọc đã hỗ trợ gia đình Thượng úy Tân số tiền hơn 21 triệu đồng. Sau 1 tháng Thượng úy Tân hy sinh, người vợ trẻ và đứa con thơ vẫn chưa thể chấp nhận sự thật phũ phàng.

Thứ tư, 18/12/2019 - 03:06

Xin các bác cứu bố cháu với, bố cháu sắp chết rồi !
Xin các bác cứu bố cháu với, bố cháu sắp chết rồi !

(Dân trí) - Tiếng cậu bé Hải cứ liên tục vang lên trong khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện Bạch Mai khiến ai chứng kiến cũng nao lòng. Nằm trong phòng cách ly, bố của em đang ở lằn ranh của sự sống chết bởi căn bệnh viêm cơ tim đột ngột mà gia đình thì quá nghèo không có tiền điều trị.

Thứ tư, 18/12/2019 - 03:01

Vợ chồng nghèo bán ruộng cứu con được bạn đọc giúp đỡ hơn 105 triệu đồng
Vợ chồng nghèo bán ruộng cứu con được bạn đọc giúp đỡ hơn 105 triệu đồng

(Dân trí) - Đứa con lớn mắc u não, 5 năm chữa trị với 9 lần phẫu thuật, đứa bé bị bệnh đao....Bao năm gồng mình chạy chữa cho 2 con, đã khiến cho gia đình anh Hoàng kiệt quệ. Chia sẻ với gia đình anh Hoàng, nhiều bạn đọc đã giúp đỡ số tiền hơn 105 triệu đồng.

Thứ ba, 17/12/2019 - 12:43

Bạn đọc giúp đỡ hơn 28 triệu đồng đến “người vợ bán thận cứu chồng…”
Bạn đọc giúp đỡ hơn 28 triệu đồng đến “người vợ bán thận cứu chồng…”

(Dân trí) - Ngày 16/12, Nhà báo Phan Huy – Trưởng Văn phòng đại diện báo Dân trí tại ĐBSCL đã trao hơn 28 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ gia đình chị Nguyễn Thị Hoa – nhân vật trong bài viết: “Mối tình vợ chồng cảm động rớt nước mắt, vợ bán thận cứu chồng…”.

Thứ ba, 17/12/2019 - 11:48

Mẹ con ung thư trở về từ cõi chết: Không nghĩ mình gặp điều kì diệu như thế!
Mẹ con ung thư trở về từ cõi chết: Không nghĩ mình gặp điều kì diệu như thế!

(Dân trí) - Nhờ những tấm lòng nhân ái giúp đỡ, mẹ con chị Vải đã trở về từ cõi chết sau khi chiến thắng căn bệnh ung thư. Gần 5 năm trôi qua chị vẫn không tin mình gặp được điều kì diệu như thế...! Giờ mẹ con chị Vải mở cửa hàng bán hoa quả sạch ở quê, cuộc sống có phần khấm khá hơn.

Thứ ba, 17/12/2019 - 07:09

Ngã từ tầng 5, chàng trai thoát chết kì diệu đến ngỡ ngàng
Ngã từ tầng 5, chàng trai thoát chết kì diệu đến ngỡ ngàng

(Dân trí) - Nghe bác sĩ liệt kê thương tích trên người Sơn sau cú ngã từ tầng 5 xuống đất, chúng tôi có cảm giác người em như bị dập nát, vậy mà em đã thoát chết một cách kì diệu, ngay cả bác sĩ cũng ngỡ ngàng trước sự hồi sinh của em...

Thứ ba, 17/12/2019 - 05:27

Sởn da gà cảnh người đàn ông vạm vỡ bị bệnh vảy nến quật ngã có bộ da như da cá sấu
Sởn da gà cảnh người đàn ông vạm vỡ bị bệnh vảy nến quật ngã có bộ da như da cá sấu

(Dân trí) - Từ một người đàn ông vạm vỡ là trụ cột cho cả gia đình, anh Toàn bất ngờ bị bệnh khớp và bệnh vảy nến quật ngã. Nhìn những mảng da trên người anh như bộ da cá sấu bong ra từng mảng khiến chúng tôi sởn da gà. Thế nhưng gia đình quá nghèo không có tiền cho anh nhập viện, anh đang chết mòn tại gia...

Thứ ba, 17/12/2019 - 04:13

Người đàn ông có trái tim lỗi nhịp khát khao thêm một lần được sống

(Dân trí) - Nhiều đêm người vợ ra hành lang bệnh viện khóc đầy bất lực. Chị hiểu hơn ai hết về trái tim lỗi nhịp của chồng, nếu không được ghép tim hai đứa con thơ của chị sớm trở thành trẻ mồ côi.