Biti’s trao tặng 700 suất học bổng khu vực phía Bắc

(Dân trí) - Ngày 5/7, Cty Biti’s phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam tổ chức trao tặng 700 suất Học bổng khuyến học ''BITIS - nâng niu tài năng Việt lần 3 - năm 2008'' với kinh phí 650 triệu đồng cho các em học sinh của 12 tỉnh, thành khu vực phía Bắc.

Danh sách các tỉnh thành được nhận lần này bao gồm: Hà Nội, Hà Tây, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Yên Bái, Lào Cai và Điện Biên được tổ chức tại Nhà Văn Hoá Tỉnh Hà Tây. Trong đó, cấp 1 là 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ, cấp 2 là 350 suất học bổng, mỗi suất trị giá 600.000đ và cấp 3 là 250 suất học bổng, mỗi suất trị giá 800.000đ. Ngoài ra, các em còn nhận thêm một phần quà của Bitis có giá trị 100.000đ.

Chương trình học bổng khuyến học“Biti’s Nâng Niu Tài Năng Việt lần 3 - năm 2008” sẽ trao tặng 1.700 suất học bổng với kinh phí 1,7 tỷ đồng cho các đối tượng học sinh cấp 1,2,3 có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Phía Bắc, Phía Nam và con em của hơn 10.000 CBCNV đang làm việc trong Doanh nghiệp Biti’s. Các em đều là những học sinh nghèo vuợt khó đạt thành tích học tập loại giỏi năm học 2007 - 2008 vừa qua.

Ngày 19/07/2008, tại Thành Phố Cần Thơ Học bổng khuyến học Biti’s Nâng Niu Tài Năng Việt tiếp tục được trao tặng 470 suất học bổng với kinh phí 500 triệu đồng cho các em học sinh các tỉnh khu vực ĐB sông Cửu Long với giá trị mỗi suất học bổng như trên.

Ngày 26/07/2008, tại Tp Hồ Chí Minh, trụ sở công ty Biti’s tổ chức buổi lễ trao học bổng khuyến học nội bộ doanh nghiệp cho các đối tượng là con em của 10.000 CBCNV Biti’s đạt thành tích học giỏi niên khóa 2007 - 2008 với 500 suất học bổng với kinh phí 550 triệu đồng và giá trị mỗi suất học bổng như trên.

Xuất phát từ mong ước được góp sức mình vào công cuộc vun đắp cho truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, chương trình học bổng khuyến học ''BITIS - nâng niu tài năng Việt'' do Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên và Quỹ Khuyến học Việt Nam phối hợp tổ chức đã thắp sáng những ước mơ, giúp đỡ một phần cho các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục động viên các em đến trường, tiếp tục học giỏi, phát triển và xây dựng tương lai.

Từ ba năm nay, Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên là một trong các nhà tài trợ lớn cho Quỹ Khuyến học Việt Nam với nguồn tài trợ ngân sách thường niên là 100.000 USD/năm. Chương trình học bổng khuyến học Biti’s Nâng Niu Tài Năng Việt đã được tổ chức thành công trong năm 2006, năm 2007 và được Hội Khuyến học Việt Nam đánh giá cao ý nghĩa nhân văn của chương trình đối với sự nghiệp xã hội hoá giáo dục hiện nay tại Việt Nam. Hiểu và cảm thông với những tấm gương học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học, chương trình học bổng khuyến học Biti’s Nâng Niu Tài Năng Việt đã góp phần chia sẻ những nhọc nhằn, vất vả trong cuộc sống và chắp cánh cho những tài năng Việt được bay cao, bay xa hơn.

Sau 03 năm chương trình học bổng ''BITIS - nâng niu tài năng Việt'' đã tiếp sức cho hơn 3.800 em học sinh với kinh phí 4,8 tỷ đồng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn - hiếu học.

Đồng hành cùng với Quỹ Khuyến học Việt Nam, Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên mong muốn chương trình này sẽ động viên, khơi dậy cho các em học sinh niềm tin và quyết tâm học tập, đồng thời cũng là việc làm thiết thực mong muốn giúp những tài năng Việt ngày nay vươn đến một tương lai rạng rỡ. Thực hiện đúng chủ trương và đường lối của Đảng và Chính phủ đề ra cho mọi tầng lớp xã hội.

 

Một số hình ảnh tại Lễ trao học bổng:
 
Biti’s trao tặng 700 suất học bổng khu vực phía Bắc - 1
Ông Phạm Huy Hoàn - Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí phát biểu khai mạc buổi lễ
 
Biti’s trao tặng 700 suất học bổng khu vực phía Bắc - 2
GS.TS Phạm Tất Dong - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Khuyến học Việt Nam; Ông Đào Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tây; Ông Vưu Khải Thành - Chủ tịch HĐ thành viên kiêm Tổng giám đốc Biti'sđang giao lưu cùng hai em được nhận học bổng đợt này
 
 
Biti’s trao tặng 700 suất học bổng khu vực phía Bắc - 3
Ông Nguyễn Duy Thanh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Biti's và ông Tưởng Phi Chiến - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Hà Tây cùng trao học bổng cho các em học sinh
 
Biti’s trao tặng 700 suất học bổng khu vực phía Bắc - 4
GSTS Phạm Tất Dong và ông Vưu Khải Thành cùng trao học bổng
cho các đại diện Hội Khuyến học địa phương không có điều kiện đưa học sinh về dự

Quốc Long