Bé Hoài Nhi bị chứng teo ống mật đã ra đi

(Dân trí) - Trưa ngày 9/12, do bệnh tình quá nặng, bé Hoài Nhi, nhân vật trong bài viết “Tiếng khóc xé lòng của bé thơ 9 tháng tuổi bị teo ống mật bẩm sinh” đã ra đi.

Tối muộn 12/9, anh Nguyễn Văn Hương bố bé Hoài Nhi đau buồn thông tin tới PV Dân trí, dù đã được các nhà hảo tâm, trong đó có rất nhiều bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ, các y bác sỹ hết lòng cứu chữa, nhưng do bệnh teo ống dẫn mật quá nặng, con gái của vợ chồng anh đã qua đời lúc 12h trưa cùng ngày tại quê nhà Phương Mỹ, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

“Bệnh tình cháu quá nặng, nên cháu đã mất lúc 12h trưa anh ạ. Gia đình đã thực hiện các nghi lễ tang ma trọn vẹn cho cháu. 13h chiều ngày 13/9 thi hài cháu sẽ được mai táng” – anh Hương đau buồn thông tin.

Bé Hoài Nhi đã ra đi do bệnh tình quá nặng.
Bé Hoài Nhi đã ra đi do bệnh tình quá nặng.

Cũng qua tin buồn này, anh Hương kính nhờ Dân trí gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà hảo tâm đã dành tình cảm, sự sẻ chia với bé Hoài Nhi nói riêng và gia đình anh nói chung trong thời gian qua.

Trước đó, khi tình cảnh bệnh tật hiểm nghèo của bé được Dân trí đăng tải, các nhà hảo tâm từ khắp mọi miền tổ quốc, bà con hải ngoại đã kịp thời sẻ chia, giúp đỡ gia đình bé tổng cộng qua 3 tuần 1,2,3 tháng 11với tổng số tiền trên 100 triệu đồng. Với số tiền hỗ trợ qua Dân trí và hàng chục triệu đồng bạn đọc hỗ trợ trực tiếp, vợ chồng anh Hương đã có điều kiện đưa con vào Bệnh viện Nhi đồng 1 Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện nhi Trung ương ở Hà Nội để chữa trị.

Chuyên mục Tấm lòng Nhân ái của Báo Dân trí, cũng như các nhà hảo tâm xin được sẻ chia với mất mát, đau buồn không có gì đo đếm này của gia đình anh Hương; đồng thời nguyện cầu cho linh hồn bé Hoài Nhi sớm được siêu thoát!

Văn Dũng