Hà Nội:

Bánh ngọt Thu Hương tặng 52 suất bánh trung thu đến các em nhỏ phường Phúc Tân

(Dân trí) - Ngày 7/9, Công ty CP Bánh ngọt Thu Hương phối hợp với Báo điện tử Dân trí và Hội cha mẹ Nhân ái miền Bắc đã trao 52 suất quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn phường Phúc Tân, Hà Nội nhân dịp Tết Trung thu sắp đến.

Đây là hoạt động thường niên do Công ty CP bánh ngọt Thu Hương vẫn tổ chức hàng năm để sẻ chia đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Bánh ngọt Thu Hượng tặng 52 suất bánh trung thu đến các em nhỏ phường Phúc Tân

Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phúc Tân nhận các phần quà bánh trung thu do Công ty CP bánh ngọt Thu Hương trao tặng

Bà Nguyễn Hoàng Mai, Giám đốc điều hành Công ty CP bánh ngọt Thu Hương chia sẻ: “Với mong muốn góp phần tạo nên môi trường thân thiện, hoà đồng cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được vui Tết Trung thu như bao trẻ em khác, Công ty cổ phần Bánh ngọt Thu Hương hy vọng những đóng góp nhỏ này sẽ ít nhiều để lại những kỷ niệm đầy ý nghĩa với các em, giúp các em cảm nhận được tình yêu thương, sự chia sẻ và quan tâm chăm sóc của cả cộng đồng.”

52 suất quà là những chiếc bành trung thu do chính hãng bánh ngọt Thu Hương sản xuất đã được trao đến 52 em nhỏ thuộc phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Những trường hợp em nhỏ được lựa chọn để trao quà đều là những em có hoàn cảnh mất bố hoặc mẹ, bị tàn tật, gia đình thuộc hộ nghèo.
 
Bánh ngọt Thu Hượng tặng 52 suất bánh trung thu đến các em nhỏ phường Phúc Tân

Nhận món quà trên, em Nguyễn Thùy Linh, thuộc tổ 2, phường Phúc Tân cho biết: “Vậy là năm nay chúng em và các bạn được đón một Tết trung thu sớm với nhiều niềm vui hơn, lại càng có ý nghĩa hơn khi năm học mới đã bắt đầu. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã quan tâm đến chúng em và xin hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng của mọi người”.

Đặc biệt, rất nhiều những em nhỏ do tàn tật không đi nhận quà được nên phải nhờ đến ông bà đi nhận thay. Bà Nguyễn Thị Vinh, bà nội của em Trần Duy Minh đến nhận thay phần quà bánh ngọt Thu Hương cảm động nói: “Nghe được tặng quà, cháu của tôi háo hức lắm nhưng cháu bị liệt hai chân không đi được, mà đường lại xa nên tôi đi thay. Những chiếc bánh này sẽ có ý nghĩa rất nhiều với cháu của tôi, vì đó là sự động viên, sẻ chia về mặt tinh thần cho gia đình đối với cuộc sống vất vả, khó khăn hiện tại.
 
Bánh ngọt Thu Hượng tặng 52 suất bánh trung thu đến các em nhỏ phường Phúc Tân

Bà Trần Thị Nguyện, Trưởng phòng Marketting Công ty CP bánh ngọt Thu Hương khẳng định: “Những phần quà bánh ngọt là tấm lòng của ban lãnh đạo công ty đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài trao quà cho các em trên địa bàn phương Phúc Tân, bánh ngọt Thu Hương sẽ có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội vì cộng đồng trong thời gian tới.

PV