Bạn đọc giúp gia đình chị Vũ Thị Hòa hơn 63 triệu đồng

Dân trí Đã mất 2 con trai vì tai nạn, con gái lại mắc u tuyến giáp phải chữa trị thường xuyên, bản thân chị Hòa lại mắc ung thư buồng trứng. Nghèo đói, bệnh tật khiến gia đình chị kiệt quệ không biết bấu víu vào đâu, bĩ cực tới mức gia đình đau đớn đành để con gái ở nhà phó mặc cho số phận.
>>Đã mất 2 anh trai vì tai nạn giao thông, nữ sinh lớp 10 lại sắp mất mẹ vì ung thư

Gặp lại gia đình chị Hòa vào những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất, chị Hòa cho biết chị cũng vừa trở về nhà sau đợt hóa trị: “Nhờ những tấm lòng hảo tâm, những lời động viên chia sẻ của mọi người mà tinh thần của chị dạo này tốt lên nhiều lắm, cả chị và cháu đã được đến viện điều trị tiếp, sức khỏe của chị đợt này tốt lên nhiều. Đợt hóa trị này nhờ được tẩm bổ mà chị không thấy mệt mỏi nhiều như đợt trước, các xét nghiệm bác sĩ cũng bảo đáp ứng phác đồ điều trị tốt.”, chị Hòa vui mừng chia sẻ với chúng tôi.

Bạn đọc giúp gia đình chị Vũ Thị Hòa hơn 63 triệu đồng - 1

Đã mất 2 con trai vì tai nạn, con gái lại mắc u tuyến giáp phải chữa trị thường xuyên, bản thân chị Hòa lại mắc ung thư buồng trứng

Đưa tay chỉ lên bàn thờ chị Hòa nói tiếp: “Mấy đồng bánh chưng trên kia là của bác ở Hà Nội mang qua viện cho chị đấy em ạ, xúc động lắm. Bộ quần áo mặc trên người chị cũng được các bác ấy cho, chị không biết nói sao nữa…chị biết ơn mọi người đã quan tâm giúp cho gia đình chị nhiều lắm. Nếu không có sự giúp đỡ của mọi người không biết bây giờ gia đình chị ra sao nữa.”

Bạn đọc giúp gia đình chị Vũ Thị Hòa hơn 63 triệu đồng - 2

Vợ chồng chị Hòa nhận quà của bạn đọc trợ giúp

Cũng trong lần gặp này, PV Dân trí trao tận tay vợ chồng chị Hòa số tiền 63 240 000 đ của bạn đọc giúp đỡ tuần 3,4/12 và 1/1. Xúc động trước số tiền lớn, chị Hòa gửi lời cám ơn trân thành tới các nhà hảo tâm cùng báo Dân trí. Số tiền trên, chị Hòa cho biết sẽ dành toàn bộ để tiếp tục chạy chữa cho 2 mẹ con.

Hương Hồng

Người đàn bà khốn khổ ở viện nhiều hơn ở nhà vì mắc "bệnh hiểm"

(Dân trí) - Mỗi lần ngước nhìn hai đứa con nước mắt chị Thơm lại trào ra. Chị thầm nghĩ, cuộc đời các con rồi sẽ về đâu khi mẹ không còn trên cõi đời. Những nỗi đau đớn về thể xác lẫn tinh thần ngày đêm hành hạ khiến người phụ nữ mới 34 tuổi nhiều lần cận kề với cái chết.