Bạn đọc giúp đỡ nữ sinh xin nghỉ học để cứu cha hơn 64 triệu đồng

(Dân trí) - Chia sẻ với những khó khăn của gia đình nữ sinh xin nghỉ học kiếm tiền cứu cha, các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí đã giúp đỡ số tiền 64,128,000 đồng, để mong gia đình sớm vượt qua khó khăn.

Ngày 6/1, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã trở lại thăm gia đình chị Nguyễn Thị Chức, nhân vật trong bài viết: "Thương hoàn cảnh gia đình nữ sinh xin nghỉ học kiếm tiền cứu cha".

Bạn đọc giúp đỡ nữ sinh xin nghỉ học để cứu cha hơn 64 triệu đồng - 1

Hơn 4 tháng qua, anh Hậu vẫn mê man. bất động. Để bón những thìa cháo cho anh Hậu phải cần đến 2 người, một người giữ tay chân, một người đút cháo

Hiện sức khỏe của anh Nguyễn Đình Hậu (chồng chị Chức) vẫn chưa có gì chuyển biến. Anh Hậu vẫn mê man, bất động.

Trước đó, như báo Dân trí đưa tin, vì công việc ở quê khó khăn nên đầu năm 2020, anh Hậu phải vào tỉnh Kiên Giang để làm thợ xây, nhưng chưa được bao lâu thì anh gặp nạn.

Anh Hậu được người dân phát hiện bị tai nạn nằm bất động trên đường cùng chiếc xe máy. Sau đó, anh được đưa vào Bệnh viện Phú Quốc, rồi chuyển lên Bệnh viện tỉnh Kiên Giang. Thế nhưng bệnh tình quá nặng, anh Hậu tiếp tục được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Các bác sĩ cho biết, anh Hậu bị chấn thương sọ não. Đến nay đã hơn 4 tháng nhưng anh vẫn trong tình trạng mê man, bất động, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào người khác.

Từ ngày anh Hậu gặp nạn, cuộc sống gia đình vốn đã khốn khó nay lại rơi vào tình cảnh cùng cực. Chị Chức cũng phải gác lại mọi công việc đồng áng để vào bệnh viện chăm chồng.

Bạn đọc giúp đỡ nữ sinh xin nghỉ học để cứu cha hơn 64 triệu đồng - 2

Ngày 6/1, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã tới thăm và trao 64,128,000 đồng của bạn đọc giúp đỡ gia đình chị Nguyễn Thị Chức

Thương cha một đời lam lũ lo cho gia đình, nay nằm một chỗ, không còn biết gì, những đứa con cứ lần lượt xin được nghỉ học đi làm kiếm tiền cứu cha. Những lúc như thế mẹ con chị Chức lại chỉ biết ôm nhau nức nở.

Sau khi hoàn cảnh của gia đình chị Chức được đăng tải trên báo Dân trí đã nhận được nhiều sự chia sẻ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí.

Thông qua Chương trình Nhân ái của báo Dân trí, các nhà hảo tâm, bạn đọc đã ủng hộ số tiền 64,128,000 đồng.

Đón nhận những tấm lòng cao đẹp của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí, chị Chức nghẹn ngào: "Lúc gia đình rơi vào tuyệt vọng thì đã nhận được những lời an ủi, động viên của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí. Nhờ đó, gia đình đã có động lực để vượt qua khó khăn và có kinh phí điều trị cho anh. Gia đình xin cảm ơn các nhà hảo tâm, bạn đọc và báo Dân trí rất nhiều".

Đang được quan tâm