Bạn đọc Dân trí giúp người mẹ nghèo bán ruộng cứu con số tiền 68 triệu đồng

(Dân trí) - Chia sẻ với hoàn cảnh của người mẹ nghèo khi phải bán mảnh ruộng 4 sào cấy lúa để cứu con trai, bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ gia đình bà số tiền 68 triệu đồng.

Ngày 8/5, phóng viên Dân trí đã thay mặt bạn đọc trao tới anh Nguyễn Văn Trung số tiền 48.141.000 đồng.

Anh Nguyễn Văn Trung là anh trai của Nguyễn Văn Tâm, chàng trai 30 tuổi, trú xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn trong bài viết: "Người mẹ nghèo vừa "cắm" nhà, giờ lại phải bán ruộng không đủ tiền cứu con".

Bạn đọc Dân trí giúp người mẹ nghèo bán ruộng cứu con số tiền 68 triệu đồng - 1

Nhà báo Khánh Hồng - Báo điện tử Dân trí thay mặt bạn đọc, các nhà hảo tâm trao số tiền ủng hộ anh Nguyễn Văn Tâm. Anh Nguyễn Văn Trung, đại diện gia đình trân trọng đón nhận số tiền bạn đọc Dân trí ủng hộ.

Sau thời gian điều trị, với sự nỗ lực của các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng, sức khỏe của anh Tâm đã hồi phục được xuất viện về nhà và sẽ quay trở lại viện tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Trân trọng đón nhận số tiền bạn đọc Dân trí giúp đỡ, anh Trung gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ gia đình anh lúc hoạn nạn, khó khăn.

Anh Trung còn cho biết thêm, ngoài số tiền trên, bạn đọc Dân trí còn ủng hộ trực tiếp vào tài khoản anh số tiền gần 20 triệu đồng.

"Với sự giúp đỡ của bạn đọc Báo Dân trí, gia đình tôi đã có một khoản tiền để đóng viện phí cho em trai, nếu không chẳng biết xoay xở đâu ra tiền. Gia đình tôi sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng những tấm lòng ấy", anh Trung chia sẻ.

Bạn đọc Dân trí giúp người mẹ nghèo bán ruộng cứu con số tiền 68 triệu đồng - 2

Nguyễn Văn Tâm khi đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Như Dân trí đã đưa tin, trong lúc đi làm về, anh Tâm gặp tai nạn khi va chạm với chiếc xe tải lưu thông trên đường. Anh được bạn đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, chấn thương sọ não, xuất huyết nội sọ, chấn thương vùng ngực kín, tràn máu màng phổi…

Để có tiền đóng viện phí cho con trai, người mẹ nghèo ở quê phải bán mảnh ruộng. Tuy nhiên, số tiền 35 triệu đồng từ bán ruộng chẳng thấm vào đâu so với tiền viện phí phải đóng cho Tâm.

Sau khi hoàn cảnh gia đình anh Tâm được đăng tải trên báo Dân trí, bạn đọc và các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ anh và gia đình vượt qua lúc khó khăn, hoạn nạn.

Đang được quan tâm