Chủ nhật, 05/05/2019 - 05:15

Anh Mã Văn Thuận tiếp tục được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 20 triệu đồng

Dân trí

Do điều kiện gia đình khó khăn, không đảm bảo vệ sinh nên vết thương của anh Thuận bị nhiễm trùng và phải đối diện với nguy cơ cắt cụt chân. Trong khi đó, vợ mới sinh con, mẹ già đã gần 90 tuổi không có điều kiện đến viện thăm con. Hoàn cảnh của anh Thuận vừa được bạn đọc báo Dân trí tiếp tục ủng hộ gần 20 triệu đồng.

>> Vợ vừa sinh con, chồng lại bị tai nạn giao thông với nguy cơ cắt cụt một cẳng chân

Chiều ngày 3/5, phóng viên Dân trí cùng đại diện chính quyền địa phương thêm một lần được mang món quà của bạn đọc báo Dân trí ủng hộ đến hoàn cảnh gia đình anh Mã Văn Thuận, nhân vật trong bài viết: “Vợ vừa sinh con, chồng lại bị tai nạn giao thông với nguy cơ cắt cụt một cẳng chân”, ở thôn 6 Thanh Lãng, xã Nga Thạch, huyện Nga Sơn.

Anh Mã Văn Thuận tiếp tục được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 20 triệu đồng - 1
Vết thương của anh Thuận bị hoại tử do không có điều kiện đảm bảo vệ sinh.

Trong tuần 2, tháng 4/2019, bạn đọc báo Dân trí tiếp tục ủng hộ hoàn cảnh anh Thuận với số tiền 19.900.000 đồng. Đây thực sự là niềm động viên, an ủi lớn đối với gia đình anh Thuận trong lúc này.

Sau một thời gian dài trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, hiện tại, anh Thuận được cho về nhà chờ ngày trở lại viện để tiếp tục điều trị vết thương.  

Mẹ già năm nay đã gần 90 tuổi, vợ mới sinh con, là trụ cột trong gia đình nhưng giờ đây, anh Thuận không những không lao động được mà còn phải mất một khoản tiền cho việc điều trị khiến gia đình vốn khó khăn lại càng khó hơn.

Anh Mã Văn Thuận tiếp tục được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 20 triệu đồng - 2
PV Dân trí và đại diện chính quyền địa phương trao quà bạn đọc báo Dân trí ủng hộ tới hoàn cảnh anh Thuận.

Sau khi hoàn cảnh anh Thuận được đăng tải trên báo điện tử Dân trí đã nhận được nhiều lời động viên, thăm hỏi và những món quà ủng hộ của bạn đọc.

“Con còn nhỏ, còn mẹ thì cũng đã già yếu, em chưa biết đến khi nào vết thương lành lặn để đi làm được. Thời gian qua, gia đình em nhận được nhiều lời hỏi thăm của các nhà hảo tâm và còn được nhận tiền ủng hộ nữa. Em xin được cảm ơn quý báo và các nhà hảo tâm rất nhiều”, anh Thuận chia sẻ.

Duy Tuyên