Anh Hưng bị suy thận đã mãi mãi ra đi…

(Dân trí) - Nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc Báo Dân trí, nhưng căn bệnh chuyển biến quá phức tạp, anh Hưng đã mãi mãi ra đi...

Bị căn bệnh suy thận đã ở giai đoạn muộn, anh Nguyễn Văn Hưng, nhân vật trong bài viết "Hai vợ chồng nghèo mang bệnh thận ôm nhau khóc nghẹn cầu xin được cứu giúp" đã mãi mãi ra đi sau thời gian điều trị tích cực.

Vợ anh, chị Bùi Thị Phượng nghẹn ngào tâm sự: "Chồng tôi đã không còn nữa nhưng trước khi anh ấy nhắm mắt, anh ấy dặn tôi phải gửi lời cảm ơn đến bạn đọc Báo Dân trí vì nhờ có tấm lòng giúp đỡ của mọi người mà anh ấy được điều trị, chăm sóc rất tận tình trong những ngày cuối đời".

Anh Hưng bị suy thận đã mãi mãi ra đi… - 1

Vợ chồng anh Hưng, chị Phượng

Như đã đưa tin từ trước đó, chị Phượng bị bệnh thận từ lâu nên đã và đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Đi chăm vợ, anh Hưng thấy sức khỏe sa sút nên đi khám thì phát hiện bị suy thận ở giai đoạn 4, phải tiến hành lọc máu chu kì ngay.

Hoàn cảnh gia đình bi đát vì cả hai vợ chồng cùng mang bệnh, anh Hưng gửi đơn cầu cứu lên Báo điện tử Dân trí mong mọi người hỗ trợ. Xót thương cho hoàn cảnh của vợ chồng anh chị, nhiều bạn đọc đã dang tay giúp đỡ, gửi về tổng số tiền hơn 170 triệu đồng với hi vọng sẽ có phép nhiệm màu đến với anh Hưng.

Anh Hưng bị suy thận đã mãi mãi ra đi… - 2

Anh Hưng đã mãi mãi ra đi để lại bao niềm tiếc thương cho mẹ con chị Phượng và nhiều bạn đọc báo Dân trí gần xa.

"Khi nhận được số tiền của mọi người hỗ trợ, tôi và nhà tôi đã bàn với nhau nếu như có khả năng có thể ghép thận thì sẽ ghép nhưng căn bệnh của anh ấy nặng quá, chuyển biến nhanh, nên không kịp làm gì cả. Thời gian cuối, anh ấy phải chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai vì bị co giật. Mặc dù các bác sĩ đã rất tận tình cứu chữa nhưng anh ấy vắn số đã bỏ mẹ con tôi đi mãi mãi" - chị Phượng vừa gạt nước mắt, vừa tâm sự.

Tin liên quan