Thứ hai, 11/03/2019 - 07:25

70 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Đồng Nai

Dân trí

Ngày 7/3, Báo Điện tử Dân Trí phối hợp Cty Grobest VN đã trao 70 suất học bổng cho học sinh nghèo tại tỉnh Đồng Nai. Chương trình học bổng đợt này tập trung nhiều nhất cho huyện Tân Phú, là huyện nghèo vùng sâu của tỉnh.

Trong đó, Trường TH Tín nghĩa (huyện Thống Nhất) được nhận 20 suất, trường THCS Phú Bình (huyện Tân Phú) 8 suất, trường THCS Trường Chinh (huyện Tân Phú) 7 suất, Trường TH Mạc Đĩnh Chi (huyện Tân Phú) 9 suất, trường TH Đinh Tiên Hoàng (huyện Tân Phú) 8 suất và trường TH Thanh Sơn (huyện Tân Phú) 18 suất.

Bà Lục Quế Trang, trợ lý tổng giám đốc Công ty Grobest VN, đã thay mặt Công ty trao học bổng cho các em học sinh và chúc các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục gắn bó với trường lớp và đạt thành tích tốt trong học tập. Các suất học bổng tuy giá trị không lớn nhưng gửi gắm nhiều tình cảm của CB- CNV của Cty, nhằm động viên tinh thần vượt khó cho các em.

70 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Đồng Nai - 1
Bà Lục Quế Trang to học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Em Trần Phương Uyên, một học sinh lớp 4 ở huyện Tân Phú, cho biết: Gia đình em có hoàn cảnh rất khó khăn. Mẹ em bị bệnh nặng, cha làm phụ hồ nuôi cả gia đình có 4 người. Suất học bổng Grobest giúp em mua thêm sách vở, dụng cụ học tập để đến trường.

70 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Đồng Nai - 2
HS trường TH Mạc Đĩnh Chi- huyện Tân Phú nhận học bổng

Bà Nguyễn Thị Nhung, phó phòng GD huyện Tân Phú, thay mặt ngành giáo dục huyện và các em học sinh cám ơn sự hỗ trợ của học bổng Grobest và cho biết: Đây là huyện vùng sâu có nhiều học sinh nghèo. Ngành giáo dục huyện và các trường thường xuyên nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm. Đây cũng là nguồn lực góp phần động viên  các em học sinh nghèo phấn đấu học tập.

Trung Phương

Đáng quan tâm
Mới nhất