Thứ hai, 01/12/2014 - 09:21

30 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng giúp sinh viên nghèo Trường đại học Lâm nghiệp

Dân trí

30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt của Khoa Lâm học, Trường đại học Lâm nghiệp Hà Nội đã được nhận học bổng do báo Đầu tư và Ngân hàng Bản Việt thông qua Quỹ Khuyến học Việt Nam hỗ trợ, với trị giá mỗi suất 2 triệu đồng.

Ngày 28/11, tại Trường đại học Lâm nghiệp (thị trấn Xuân Mai, Hà Nội) đã diễn ra lễ trao học bổng dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do báo Đầu tư, Ngân hàng Bản Việt phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam tổ chức, gồm 30 suất học bổng với tổng giá trị 60 triệu đồng dành cho 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt thuộc Khoa Lâm học. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thế Quang, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Chủ tịch Quỹ Khuyến học Việt Nam; bà Nguyễn Thị Diệu Phương, Phó Giám đốc Ngân hàng Bản Việt.
 
30 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng giúp sinh viên nghèo Trường đại học Lâm nghiệp

Bà Nguyễn Thị Diệu Phương, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Bản Việt trao học bổng đến các em sinh viên Trường đại học Lâm nghiệp
Cùng trao học bổng có ông Nguyễn Thế Quang, Chủ tịch Quỹ Khuyến học Việt Nam

Cùng trao học bổng có ông Nguyễn Thế Quang, Chủ tịch Quỹ Khuyến học Việt Nam

Thay mặt cho các nhà tài trợ, bà Nguyễn Thị Diệu Phương, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bản Việt khẳng định, số tiền học bổng trên là một sự động viên về mặt tinh thần dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường Đại học Lâm nghiệp Hà Nội để các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, nhằm sau này ra trường sẽ đem tài sức của mình cống hiến cho đất nước.

Đại diện cho 30 sinh viên được nhận học bổng có giá trị nói trên, em Giàng Thị Huyền xúc động cho biết: “Học bổng mà chúng em được nhận không chỉ giúp em và gia đình trang trải chi phí học tập mà còn là sự cổ vũ tinh thần to lớn để chúng em phấn đấu trên con đường học tập, để trở thành những người có ích cho xã hội trong tương lai.
 
Thế Nam
Đáng quan tâm
Mới nhất