200 em thiếu may mắn vui chơi miễn phí tại Trung tâm thương mại Vincom

(Dân trí) - Ngày 26/07, tại trung tâm World Games – Vincom Long Biên – Hà Nội , 200 em nhỏ khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Hà Nội đã được tham gia vào một chương trình ý nghĩa mang tên “Vòng tay yêu thương mỗi ngày”.

Đây là lần thứ 5 sự kiện này được tổ chức với mục đích tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/07, đồng cảm với những trẻ em khuyết tật, gia đình khó khăn bởi di chứng chiến tranh.

Không chỉ được đến với những tiết mục nghệ thuật thiếu nhi đặc sắc, tham gia chương trình “Vòng tay yêu thương mỗi ngày”, các em nhỏ đã được hoà mình vào một không gian vui chơi rộng lớn với “Vườn Cổ Tích” và các game giải trí thú vị. Phần lớn các em trong số này chưa bao giờ có cơ hội được đến với một khu vui chơi đa dạng, hiện đại để trải nghiệm những hình thức giải trí mới mẻ này.
 
200 em mồ côi, khuyết tật vui chơi miễn phí tại Trung tâm thương mại Vincom
 
Sau thành công của 4 lần tổ chức, đơn vị tổ chức tiếp tục duy trì hoạt động này với mục đích chia sẻ thông điệp “lá lành đùm lá rách”, xoa dịu nỗi đau về tinh thần, sự cô đơn và đặc biệt là nỗi đau da cam. Ngoài ra, hơn 200 em nhỏ đến từ bốn Trung tâm nuôi dưỡng trẻ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, mồ côi, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam gồm: Trung tâm trẻ em mồ côi Hà Cầu, Hà Đông ; Trung tâm phục hồi chức năng Quốc Oai – Hà Tây; Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa; Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa - Thanh Trì - Hà Nội cũng đã được nhận những món quà ý nghĩa từ Ban tổ chức chương trình.
 
Nhân dịp này, Công ty CP Thế giới giải trí đã trao tặng phần quà trị giá 120 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Thành phố Hà Nội. Bà Phạm Thị Huyền Thanh – Phó Chủ tịch Hội đã đại diện nhận phần quà và cảm ơn chương trình dành tặng các cháu những món quà vô cùng ý nghĩa. Phần quà không chỉ động viên các cháu về vật chất mà còn đem lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, những tiếng cười động viên tinh thần, thể hiện sự yêu thương, che chở của cộng đồng xã hội đối với các cháu nhỏ thiệt thòi.
 
VC
 
Đang được quan tâm