Thứ ba, 16/01/2018 - 10:06

175 suất học bổng Grobest VN đến với học sinh nghèo Bình Thuận, Ninh Thuận

Dân trí

Từ ngày 8 đến ngày 12/1, Cty Grobest VN đã tiến hành trao học bổng Grobest năm học 2017- 2018 đến học sinh nghèo hiếu học tại 2 tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận. Tổng cộng có 175 suất học bổng, mỗi suất trị giá 600.000đ đã được trao cho học sinh tại 2 tỉnh này.

Tại Bình Thuận, đại diện Cty Grobest phối hợp với ngành giáo dục địa phương đã trao 135 suất học bổng. Trong đó, tại huyện Tuy Phong, một huyện vùng xa của tỉnh Bình Thuận, Cty Grobest đã trao 110 suất. Các em học sinh trường trường TH Phan Điền được nhận 15 suất, trường TH Vĩnh Hảo 1 nhận 18 suất, trường TH Vĩnh Hảo 2 nhận 17 suất, trường TH Chí Công 2 nhận 25 suất, trường TH Chí Công 3 nhận 25 suất, trường TH Hòa Phú 1 nhận 10 suất, trường TH Hòa Phú 2 nhận 15 suất.

Tại thị xã Lagi- tỉnh Bình Thuận, đại diện Cty Grobest đã trao 25 suất cho học sinh trường TH Tân Thiện.

Các em học sinh trường TH Hòa Phú 1 và Hòa Phú 2 vui mừng đón nhận học bổng
Các em học sinh trường TH Hòa Phú 1 và Hòa Phú 2 vui mừng đón nhận học bổng
Đại diện Grobest VN trao học bổng cho các em học sinh ở huyện Bác Ái- Ninh Thuận
Đại diện Grobest VN trao học bổng cho các em học sinh ở huyện Bác Ái- Ninh Thuận

Tất cả học sinh nhận học bổng đợt này đều là những em có hoàn cảnh khó khăn và phấn đấu học tốt. Tại trường TH Hòa Phú 1, ông Trần Văn Thành, hiệu trưởng, thay mặt nhà trường cám ơn Cty Grobest và cho biết: Các suất học bổng tuy không lớn nhưng rất quý giá đối với các em học sinh nghèo, góp phần giúp các em mua sắm thêm sách vở và dụng cụ học tập. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần, tạo thêm niềm hạnh phúc, giúp các em cố gắng vượt lên hoàn cảnh, chịu khó học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.

Tại Ninh Thuận, đại diện Cty Grobest đã trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện Bác Ái, một huyện vùng núi có nhiều học sinh nghèo, trong đó có các em là con em đồng bào dân tộc. Các em học sinh trưởng TH Phước Đại B được trao 20 suất và trường THCS Trần Phú 20 suất. Ông Đặng Ngọc Hải, phó phòng GD& ĐT huyện Bác Ái đã cám ơn những tấm lòng vàng của lãnh đạo và CB- CNV Cty Grobest VN.

Trung Phương