140 em học sinh nghèo tỉnh Cà Mau nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam

Dân trí Đại diện Công ty Grobest Việt Nam, Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí vừa tổ chức trao học bổng Grobest cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
>>80 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Bình Thuận

Theo đó, năm nay, tỉnh Cà Mau có 140 suất học bổng Grobest (mỗi suất 600.000 đồng, tổng trị giá 84 triệu đồng) được trao cho 140 em học sinh đang học tại các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh trao học bổng Grobest tại một trường THCS ở huyện Đầm Dơi.

Cụ thể, TP Cà Mau có 20 suất được trao cho học sinh Trường THCS An Xuyên 2; huyện Phú Tân có 20 suất được trao cho học sinh Trường Tiểu học Cái Đôi Vàm 2; huyện Năm Căn có 20 suất được trao cho học sinh Trường Tiểu học thị trấn Năm Căn 1.

Huyện Trần Văn Thời có 20 suất được trao cho học sinh Trường Tiểu học Sông Đốc 1 (10 suất) và Trường THPT Sông Đốc (10 suất).

Riêng huyện Đầm Dơi có 60 suất được trao cho học sinh Trường Tiểu học Long Hòa (20 suất), Trường Tiểu học Ngô Bình An (10 suất), Trường THCS Tạ An Khương Nam (20 suất) và Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân (10 suất).

140 em học sinh nghèo tỉnh Cà Mau nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam - 1

Đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Cà Mau, Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí cùng trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Ngô Bình An (huyện Đầm Dơi).

Ghi nhận của PV Dân trí tại các buổi trao học bổng Grobest, không khí diễn ra trên tinh thần vui tươi, phấn khởi. Các em học sinh được chọn nhận học bổng rất háo hức; còn lãnh đạo trường, thầy cô giáo, phụ huynh xúc động trước tấm lòng của Công ty Grobest Việt Nam, Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí.

140 em học sinh nghèo tỉnh Cà Mau nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam - 2

Ông Tăng Văn Hoa- Trưởng đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại tỉnh Cà Mau (hàng trên, thứ 2 từ trái qua) trao học bổng cho học sinh Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân (huyện Đầm Dơi).

140 em học sinh nghèo tỉnh Cà Mau nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam - 3

Trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Long Hòa (huyện Đầm Dơi).

140 em học sinh nghèo tỉnh Cà Mau nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam - 4

Học sinh Trường THCS Tạ An Khương Nam (huyện Đầm Dơi) nhận học bổng Grobest.

Trao học bổng tại Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân (huyện Đầm Dơi), ông Tăng Văn Hoa- Trưởng đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại tỉnh Cà Mau- bày tỏ: “Tuy mỗi suất học bổng Grobest có giá trị không lớn, nhưng đây là tinh thần động lực giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập, trong cuộc sống.

Dù hoàn cảnh khó khăn nào, các em cũng cần cố gắng hết mình, ngoài học tập tốt, các em muốn thành tài thì phải trao dồi đạo đức, rèn luyện nhân cách để sau này có thể trở thành những người có tài, có ích cho gia đình và xã hội”.

140 em học sinh nghèo tỉnh Cà Mau nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam - 5

Ông Nguyễn Văn Long (đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Cà Mau) trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Sông Đốc 1 (huyện Trần Văn Thời).

140 em học sinh nghèo tỉnh Cà Mau nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam - 6

Học sinh Trường THPT Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời) nhận học bổng Grobest.

Đáp lại tình cảm của đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Cà Mau, thầy Tạ Thanh Bự- Hiệu trưởng Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân- chia sẻ: “Thay mặt nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Grobest Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí tiếp sức với nhà trường trao những suất học bổng thật ý nghĩa, để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Qua đây, chúng tôi xin chúc quý công ty luôn làm ăn phát đạt, để có thể tiếp tục thực hiện những hoạt động thiết thực như thế này”.

Tại điểm Trường Tiểu học Ngô Bình An (huyện Đầm Dơi), em Dương Tuyết Ngọc (học sinh lớp 5) thay mặt các em học sinh nhận học bổng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã trao học bổng cho học sinh nghèo. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô và sử dụng tiền đúng mục đích.

140 em học sinh nghèo tỉnh Cà Mau nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam - 7

Ông Nguyễn Hoàng Anh (đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Cà Mau) trao học bổng cho học sinh Trường THCS An Xuyên 2 (TP Cà Mau).

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Tiến Dũng- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngô Bình An- cho biết, trường rất vinh dự được đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Cà Mau đến tặng học bổng cho các em học sinh khó khăn của trường.

"Chúng tôi xin ghi nhận tấm lòng cao cả của quý công ty. Với các em học sinh, thầy đề nghị các em sau khi nhận học bổng thì cố gắng chăm ngoan, học giỏi, ở nhà nghe lời ông bà, cha mẹ, đến trường nghe lời thầy cô", thầy Dũng nhắn gửi.

140 em học sinh nghèo tỉnh Cà Mau nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam - 8

Ông Phùng Hoàng Huy (đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Cà Mau) trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học thị trấn Năm Căn 1 (huyện Năm Căn).

140 em học sinh nghèo tỉnh Cà Mau nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam - 9

Học sinh Trường Tiểu học Cái Đôi Vàm 2 (huyện Phú Tân) nhận học bổng Grobest.

Cùng dự trao học bổng, ông Nguyễn Tấn Hiển- Chủ tịch Hội Khuyến học thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi) thay mặt địa phương bày tỏ lời tri ân, ghi nhận quý Công ty Grobest Việt Nam, Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí đã có tấm chân tình, món quà gửi cho các em học sinh. Đây như là thay lời động viên, giúp đỡ các em trong thời gian tới thuận lợi hơn trong học tập.

Ông Hiển cũng nhắn nhủ mong các em học sinh nhận học bổng cố gắng học tập để thành tài, là những người giúp ích cho xã hội, cho quê hương đất nước sau này.

Huỳnh Hải

 

MỚI NHẤT
Mơ ước thoát cảnh “lò thiêu” của người mẹ thần kinh và 2 con nhỏ
Mơ ước thoát cảnh “lò thiêu” của người mẹ thần kinh và 2 con nhỏ

(Dân trí) - Một căn nhà bằng tôn và bạt nhựa rộng chừng 10m2, không một bóng mát giữa cái nắng như thiêu như đốt của ngày hè là nơi nương náu của người mẹ thần kinh và 2 con nhỏ ở huyện miền núi Sông Hinh khó khăn.

Thứ năm, 21/03/2019 - 04:35

Cậu bé ung thư máu giành 3 giải Nhất ở 3 cuộc thi Tin học
Cậu bé ung thư máu giành 3 giải Nhất ở 3 cuộc thi Tin học

(Dân trí) - Vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi chúng tôi biết tin cậu bé Lâm Tiến Thăng, nhân vật trong bài viết: “Xót xa cảnh mẹ u thực quản chăm con ung thư máu” đã giành 3 giải Nhất ở 3 cuộc thi học sinh giỏi môn tin học: Cuộc thi cấp TP.Tuyên Quang với số điểm 19.5/20; Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới cấp tỉnh (do T.Ư Đoàn phát động) với số điểm 853/1.000 điểm và đạt điểm tuyệt đối 20/20 cuộc thi cấp tỉnh Tuyên Quang.

Thứ tư, 20/03/2019 - 03:08

Bé gái bị gia đình chối bỏ bây giờ ra sao?
Bé gái bị gia đình chối bỏ bây giờ ra sao?

(Dân trí) - Hơn 1 năm kể từ khi phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì té cầu thang, bé Tống Mỹ Như đã bình phục sức khỏe. Sự giúp đỡ của cộng đồng đang mang đến cho cháu cuộc sống mới tươi đẹp bên bà ngoại.

Thứ tư, 20/03/2019 - 07:19

Hơn 157 triệu đồng đến với cháu bé 15 tháng tuổi bị tim bẩm sinh phức tạp
Hơn 157 triệu đồng đến với cháu bé 15 tháng tuổi bị tim bẩm sinh phức tạp

(Dân trí) - Ngày 18/3, PV Dân trí tại Nghệ An đã đến thăm và trao 157.700.000 đồng tới gia đình cháu Trần Nhật Phi, 15 tháng tuổi bị bệnh tim bẩm sinh. Tại buổi trao quà, có ông Nguyễn Du Tình - xóm Trưởng xóm 10 chứng kiến.

Thứ tư, 20/03/2019 - 07:17

Phú Yên: Hơn 128 triệu đồng đến với 3 cháu nhỏ sớm mồ côi cha
Phú Yên: Hơn 128 triệu đồng đến với 3 cháu nhỏ sớm mồ côi cha

(Dân trí) - Thay mặt bạn đọc báo Dân trí, PV cùng ông Nguyễn Hữu Từ, PCT UBND huyện Đồng Xuân (Phú Yên) đã trao tổng số tiền là 128.230.000 đồng cho chị Nguyễn Phượng Thúy.

Thứ tư, 20/03/2019 - 07:12

Gần 48 triệu đồng đến với gia đình cháu bé bị ung thư máu
Gần 48 triệu đồng đến với gia đình cháu bé bị ung thư máu

(Dân trí) - Sáng 18/3, Nhà báo Nguyễn Đình Hòa, Trưởng đại diện Văn phòng báo Dân trí tại Đà Nẵng đã trao tới chị Nguyễn Thị Kim Hồng (trú đường Nguyễn Chánh, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) số tiền 47.850.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Thứ tư, 20/03/2019 - 07:06

Học bổng Grobest mang niềm vui đến học sinh nghèo Quảng Bình
Học bổng Grobest mang niềm vui đến học sinh nghèo Quảng Bình

(Dân trí) - Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam, Báo Dân trí mới đây đã tổ chức trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Bình. Học bổng là sự khích lệ tinh thần, tạo động lực để các em vươn lên học tập tốt.

Thứ tư, 20/03/2019 - 07:04

Cha mất vì xe tông, con bệnh với nguy cơ mù mắt bởi không tiền chữa trị
Cha mất vì xe tông, con bệnh với nguy cơ mù mắt bởi không tiền chữa trị

(Dân trí) - Chồng mất vì tai nạn giao thông, nỗi đau ấy chưa nguôi ngoai thì đứa con trai út của chị chẳng may mắc phải căn bệnh với nguy cơ mắt bị mù nếu không kịp thời chữa trị. Ngặt nỗi, miếng ăn, cái mặc của 3 mẹ con còn đang thiếu trước, hụt sau thì chị biết lấy gì trị bệnh cho con.

Thứ tư, 20/03/2019 - 07:02

150 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Quảng Ninh
150 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Quảng Ninh

(Dân trí) - Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo điện tử Dân trí vừa phối hợp với công ty TNHH Grobest Việt Nam trao nhiều suất quà đến học sinh nghèo vượt khó tại các huyện miền núi, vùng sâu vùng xa thuộc tỉnh Quảng Ninh

Thứ ba, 19/03/2019 - 11:08

Xót thương bé gái bị bỏ rơi, chống chọi với căn bệnh viêm não nguy hiểm
Xót thương bé gái bị bỏ rơi, chống chọi với căn bệnh viêm não nguy hiểm

(Dân trí) - Giữa những em bé đang được mẹ bế ẵm, cô bé Pham Thị Thanh Thảo là trường hợp đặc biệt bởi em bị bỏ lại ở nhà chùa hồi 5 tháng tuổi với một mẩu giấy nhỏ ghi tên con. Những cơn sốt liên miên liền sau đó khiến sư thầy phải vội vã cho con đi cấp cứu với kết luận của bác sĩ con bị viêm màng não mủ phải theo điều trị lâu dài.

Thứ ba, 19/03/2019 - 04:59

Cô giáo dạy tiếng Anh gặp nạn hôn mê đã mãi mãi ra đi
Cô giáo dạy tiếng Anh gặp nạn hôn mê đã mãi mãi ra đi

(Dân trí) - Hơn một năm sống cảnh đời thực vật sau tai nạn nghiệt ngã, cô giáo Nguyễn Thị Kim Ngân, SN 1986, giáo viên bộ môn tiếng Anh, Trường PTCS Phú Gia, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã mãi mãi ra đi vào ngày 13/3.

Thứ hai, 18/03/2019 - 10:10

Trao 140 suất học bổng Grobest đến trẻ em nghèo hiếu học Đắk Lắk
Trao 140 suất học bổng Grobest đến trẻ em nghèo hiếu học Đắk Lắk

(Dân trí) - Trong 3 ngày 15, 16 và 18/3, đại diện Công ty Grobest Việt Nam phối hợp cùng Báo Dân trí và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk đã trao 140 suất học bổng đến học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường học vùng sâu vùng xa của tỉnh.

Thứ hai, 18/03/2019 - 09:52

ĐÁNG QUAN TÂM
80 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Bình Thuận
80 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Bình Thuận

(Dân trí) - Ngày 15/3, Công ty TNHH Grobest Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và Báo điện tử Dân trí  trao 80 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 4 trường tiểu học: Chí Công 1, Phan Rí Cửa 3, Phan Rí Cửa 4, Phan Rí Cửa 5 (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận).

Thứ hai, 18/03/2019 - 09:44

Thông báo kết chuyển bạn đọc ủng hộ tuần 4 tháng 2/2019
Thông báo kết chuyển bạn đọc ủng hộ tuần 4 tháng 2/2019

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 831,745,000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về báo trong tuần qua.

Thứ hai, 18/03/2019 - 07:36

Danh sách ủng hộ tuần 4  tháng 2 năm 2019
Danh sách ủng hộ tuần 4 tháng 2 năm 2019

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về báo trong tuần là: 867.160.421 đồng.

Thứ hai, 18/03/2019 - 07:34

Bé trai 8 tuổi bỗng dưng phải đối mặt với nguy cơ bại liệt, mất giọng nói
Bé trai 8 tuổi bỗng dưng phải đối mặt với nguy cơ bại liệt, mất giọng nói

(Dân trí) - Đang đi học tại trường, em bỗng dưng trượt chân ngã cầu thang rồi rơi vào tình trạng hôn mê, chân tay co giật. Gia đình khó khăn, bố mẹ phải gác công việc sang một bên để đưa con đi chữa trị. Cuộc sống gia đình em hiện bấp bênh hơn bao giờ hết.

Thứ hai, 18/03/2019 - 07:29

Trao 120 suất học bổng đến học sinh nghèo vượt khó Thanh Hóa
Trao 120 suất học bổng đến học sinh nghèo vượt khó Thanh Hóa

(Dân trí) - Trong hai ngày 14 và 15/3, đại diện Công ty Grobest Việt Nam cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí đã tổ chức trao 120 suất học bổng đến học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Chủ nhật, 17/03/2019 - 08:52

Phú Yên: Trao 225 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Phú Yên
Phú Yên: Trao 225 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Phú Yên

(Dân trí) - Trong hai ngày 14 – 15/3,  đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại Phú Yên đã trao 225 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vươn lên học giỏi tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh.

Chủ nhật, 17/03/2019 - 08:47

"Ai hỏi tôi cũng bảo các con đã lớn, rồi nước mắt cứ thế trào ra !..."
"Ai hỏi tôi cũng bảo các con đã lớn, rồi nước mắt cứ thế trào ra !..."

(Dân trí) - Suốt hơn 10 năm qua, nước mắt của hai vợ chồng đã biết bao lần rơi khi mỗi ngày qua đi phải chứng kiến những đứa con mình sống trong nỗi đớn đau do căn bệnh hiểm nghèo hành hạ...

Chủ nhật, 17/03/2019 - 08:23

Cậu bé Dương bị ung thư máu đã mãi mãi ra đi
Cậu bé Dương bị ung thư máu đã mãi mãi ra đi

(Dân trí) - Bất ngờ phát hiện căn bệnh ung thư máu khiến cậu bé Đỗ Công Dương phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu và theo điều trị tích cực. Hoàn cảnh gia đình khó khăn khi em trai của Dương cũng đang bị bệnh máu, em gái bị bệnh tim cũng phải lên viện điều trị dài ngày.

Thứ bảy, 16/03/2019 - 07:54

Mẹ bé Yến Nhi nhận gần 70 triệu đồng của bạn đọc Dân trí hỗ trợ
Mẹ bé Yến Nhi nhận gần 70 triệu đồng của bạn đọc Dân trí hỗ trợ

(Dân trí) - Mang thai đôi nhưng một bé đã mất từ trong bụng mẹ, bé còn lại chào đời với căn bệnh bại não khiến cho vợ chồng Như lao đao, kiệt quệ. Những ngày ôm con từ Hà Tĩnh ra Hà Nội điều trị, Như đều mơ ước có phép nhiệm màu để cứu đứa con tội nghiệp thoát khỏi sự dày vò của bệnh tật.

Thứ bảy, 16/03/2019 - 07:53

120 học sinh khó khăn, học giỏi của tỉnh Đắk Nông được nhận học bổng Grobest
120 học sinh khó khăn, học giỏi của tỉnh Đắk Nông được nhận học bổng Grobest

(Dân trí) - Ngày 12 và 13/3, Quỹ khuyến học Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Grobest Việt Nam , Báo điện tử Dân trí trao tặng học bổng Grobest cho các học sinh thuộc hai xã Đắk Ngo, Quảng Hòa của tỉnh Đắk Nông.

Thứ bảy, 16/03/2019 - 07:52

Trao 140 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo vượt khó tại Gia Lai
Trao 140 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo vượt khó tại Gia Lai

(Dân trí) - Trong ngày 14-15/3, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp với Qũy Khuyến học báo Dân Trí đã trao 140 suất học bổng đến học sinh nghèo, vượt khó tại các huyện Đăk Đoa, Mang Yang và Kbang thuộc tỉnh Gia Lai.

Thứ bảy, 16/03/2019 - 07:50

Long An: Trao 102 suất học bổng Grobest đến các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn
Long An: Trao 102 suất học bổng Grobest đến các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

(Dân trí) - Trong 2 ngày 14,15/3, Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và Báo điện tử Dân trí thực hiện trao 102 suất học bổng đến 102 em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Long An.

Thứ bảy, 16/03/2019 - 07:49

Người đàn ông bị cổng làng sập đè "suýt chết", vợ đột quỵ khi chăm chồng

(Dân trí) - Đang đi chở keo thuê anh Hòa bị cổng làng sập xuống đè "suýt chết", nhưng từ đó anh bị liệt tứ chi phải nằm viện điều trị. Khi đang chăm chồng trong viện, chị Loan vợ anh cũng chút nữa mất mạng vì bệnh tim...cả gia đình anh như rơi xuống vực thẳm của sự khốn cùng.