1. Dòng sự kiện:
  2. 20 năm Chương trình Nhân ái

120 suất học bổng Grobest Việt Nam được trao cho học sinh nghèo tỉnh Lâm Đồng

(Dân trí) - Ngày 28/3, Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp cùng Báo điện tử Dân trí và Quỹ Khuyến học Việt Nam trao học bổng đến các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của 6 ngôi trường tại huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Theo đó, năm nay Công ty TNHH Grobest Việt Nam trao 120 suất học bổng (mỗi suất trị giá 600.000 đồng), cho 120 em học sinh đang học tại trường TH Đạ Tông, TH Đa Kao, TH Đạ Long, TH Đa Nhing, trường THCS Đạ Long và THCS Liên Trang (Đam Rông).

 

31e2693744b7a6e9ffa6.jpg
63d3212e0aaee8f0b1bf.jpg

Đại diện Công ty Grobest trao học bổng cho các em học sinh nghèo ở huyện Đam Rông, Lâm Đồng

 

Anh Vũ Văn Thanh, trưởng chi nhánh Công ty Grobest Việt Nam tại Ninh Thuận- Bình Thuận cho biết, mỗi năm công ty Grobest đã dành những nguồn kinh phí để hỗ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Với mong muốn động viên, khích lệ, tinh thần hiếu học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

“Món quà tuy nhỏ nhưng đó là tình cảm yêu mến của các anh chị em trong công ty giành cho các em, mong muốn các em có thể tận dụng đúng mục đích vào việc học tập, phát triển tương lai…”, anh Thanh chia sẻ.

cd9843adf92a1b74423b.jpg

Anh Vũ Văn Thanh, đại diện Công ty Grobest Việt Nam chia sẻ, mỗi năm công ty Grobest đã giành những nguồn kinh phí để hỗ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, với mong muốn động viên, khích lệ, tinh thần hiếu học cho các em học sinh...

Đón nhận những suất học bổng của Công ty Grobest Việt Nam, đa số các em học sinh đã không dấu nổi niềm vui và phấn khởi. Được biết, Đam Rông là huyện nghèo nhất tỉnh Lâm Đồng, đa số học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số, ngoài giờ lên lớp các em phải phụ giúp gia đình, đến mùa thu hoạch nhiều học sinh phải nghỉ học để lên nương rẫy giúp đỡ cha mẹ…

 

100f53847f049d5ac415.jpg

Học sinh trường THCS Đạ Long phấn khởi khi đón nhận những phần quà của Công ty Grobest Việt Nam

 

Tại buổi trao học bổng, thầy Đinh Quốc Thể, Hiệu trưởng Trường THCS Liên Trang, thay mặt nhà trường và các em học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Grobest Việt Nam. Mong muốn các em học sinh sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích để không phụ lòng của lãnh đạo, anh, chị, em trong công ty.

“Thay mặt nhà trường tôi gửi lời xin cảm ơn chân thành nhất đến quý công ty, cảm ơn những món quà hết sức ý nghĩa của công ty giành tặng cho các em học sinh.

 

094e222098a77af923b6.jpg

Đam Rông là huyện nghèo nhất tỉnh Lâm Đồng, đa số học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đón nhận những phần quà nhiều em học sinh đã không dấu nổi niềm vui và phấn khởi...

 

Chúng tôi rất mong muốn hàng năm, được công ty quan tâm hơn nữa đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tôi xin kính chúc quý công ty ngày càng phát triển, chúc các em học sinh ngày càng chăm ngoan học giỏi…”, thầy Thể chia sẻ thêm.

Ngọc Hà