VietinBank hợp tác với Lotte Members Việt Nam

Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết ngày 11/5, VietinBank trở thành đối tác cung cấp dịch vụ ngân hàng trọn gói; phối hợp với Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam (Lotte Members Việt Nam) phát hành thẻ thành viên; xây dựng hệ thống quản lý thẻ thành viên cho tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Lotte Việt Nam.

Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ thành viên do VietinBank - Lotte phát hành sẽ được hưởng đầy đủ chức năng tài chính như thẻ ghi nợ nội địa thông thường, kèm theo là các lợi ích khác do VietinBank và Lotte Members Việt Nam cùng phát triển. Với sản phẩm thẻ này, khách hàng thành viên của hệ thống Lotte khi mua sắm sẽ được tham gia chế độ tích điểm và giảm giá tại tất cả các cửa hàng của Lotte.

Bên cạnh đó, VietinBank sẽ phối hợp triển khai các chương trình marketing thúc đẩy phát triển khách hàng, gia tăng tiện ích, ưu đãi cho khách hàng 2 bên, đẩy mạnh hợp tác chiến lược dài hạn giữa 2 bên trong thời gian tới.

Đại diện VietinBank và Lotte Members Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ
Đại diện VietinBank và Lotte Members Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ

Ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc VietinBank cho biết: Hợp tác giữa VietinBank với Lotte Members Việt Nam không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ truyền thống, mà còn đột phá trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. VietinBank cam kết nỗ lực hết mình phối hợp cùng Lotte Members Việt Nam cụ thể hóa tinh thần hợp tác này, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, giá trị và lợi ích vượt trội cùng với những trải nghiệm thú vị và đẳng cấp.

Ông Gang Seung Ha - Tổng Giám đốc Công ty Lotte Members Hàn Quốc khẳng định: Sự hợp tác giữa VietinBank và Lotte Members Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ vượt trội, đẳng cấp. Việc ký kết sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ giữa 2 bên.

VietinBank hợp tác với Lotte Members Việt Nam - 2

Việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VietinBank và Lotte Members Việt Nam không chỉ mang đến các ưu đãi cho khách hàng, mà còn là cơ hội mở rộng thị trường, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh cho cả 2 bên.

Lotte Members Việt Nam được thành lập từ năm 2015 và chuyên về mảng quản lý hệ thống thẻ thành viên cho tất cả các công ty con thuộc Tập đoàn Lotte tại Việt Nam gồm: Lotte Mart, Lotte Cinema, Lotte Department, Lotteria, Lotte Legend Hotel.

PV