Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh

Không khí rộn ràng ấm áp của mùa Giáng sinh và Năm mới cùng khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các khách hàng của Techcombank khi mở mới và sử dụng Thẻ Techcombank Visa để thanh toán từ ngày 01/12/2013 đến hết 15/01/2014.

Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh
 
Theo đó, mỗi khách hàng khi đăng ký mở thẻ và thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ Techcombank Visa sẽ có hàng nghìn cơ hội nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn. Cụ thể:

-          Mở mới thẻ, nhận ngay 1 triệu đồng: Mỗi tuần, Techcombank sẽ dành tặng 1 triệu đồng cho 100 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa hoặc phát hành lại do hết hạn và thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán qua thẻ trị giá tối thiểu 1 triệu đồng trong tuần.

-          Quẹt thẻ nhận ngay hoàn tiền: Techcombank sẽ hoàn 10% giá trị giao dịch thanh toán đầu tiên cho 10 khách hàng thực hiện thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng bằng thẻ Techcombank Visa sớm nhất mỗi ngày trong suốt thời gian chương trình (giá trị hoàn tối đa 500.000 đồng).

-          Cơ hội nhận 21 TV LCD 32 inch: Mỗi ngày Chủ nhật hàng tuần trong suốt thời gian chương trình, tất cả chủ thẻ Techcombank Visa sẽ có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt may mắn của chương trình là 03 chiếc TV LCD 32 inch khi đạt tổng giao dịch thanh toán tích lũy 10 triệu đồng sớm nhất .

Khách hàng tham gia chương trình “Rộn ràng mua sắm, ấm áp Giáng sinh” cũng được nhận được nhiều quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile, cùng những ưu đãi khác từ Techcombank như tích lũy điểm thưởng Gắn kết bền lâu, dịch vụ Techcombank concierge...

Hãy cùng đón một mùa Giáng sinh an lành, tận hưởng những phút giây mua sắm vui vẻ rộn ràng bên gia đình bạn bè và nhanh chóng nhận những món quà may mắn từ Techcombank.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Dịch vụ khách hàng 24/7 Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí cuộc gọi) hoặc +84 4 3942 7444 hoặc email: call_center@techcombank.com.vn

- Các Chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank

- Website chính thức của Techcombank tại địa chỉ www.techcombank.com.vn

Thẻ quốc tế Techcombank Visa

Thẻ Techcombank Visa Debit: là thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu Visa được Techcombank phát hành dựa trên tài khoản cá nhân của khách hàng mở tại Techcombank, được sử dụng để thực hiện một số giao dịch tại các máy ATM hay thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Bao gồm: thẻ tín dụng Techcombank Visa, thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa, thẻ tín dụng đồng thương hiệu MercedesCard, thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vincom Loyalty Visa.

Thẻ Techcombank Visa Credit: là thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa do Techcombank phát hành cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ để thực hiện giao dịch trong hạn mức tín dụng được Techcombank cấp và quản lý. Bao gồm: thẻ thanh toán Techcombank Visa, thẻ thanh toán đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa, thẻ thanh toán đồng thương hiệu Vincom Loyalty Visa.