BIDV iBank – Dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại cho Khách hàng tổ chức

(Dân trí) - Ngày 31/10/2018 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ra mắt dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV iBank dành cho khách hàng tổ chức với nhiều tính năng, tiện ích ưu việt, ứng dụng công nghệ hiện đại.


Lễ ra mắt BIDV iBank

Lễ ra mắt BIDV iBank

BIDV iBank là sản phẩm Ngân hàng điện tử trên nền tảng giao dịch đa kênh (Web, thiết bị di động) phục vụ đối tượng khách hàng doanh nghiệp, các định chế tài chính và khách hàng tổ chức khác.

Với BIDV iBank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng như: Vấn tin tài khoản tiền gửi, tiền vay, bảo lãnh; Thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong nước, quốc tế, thanh toán lương; Gửi chứng từ chứa chữ ký số qua chương trình để ngân hàng thực hiện với giá trị pháp lý tương đương chứng từ gốc; Truy vấn thông tin cho các đơn vị chấp nhận thẻ.

Khách hàng cũng sẽ quản lý dòng tiền hiệu quả giữa các tài khoản mẹ-con; Xem báo cáo thống kê giao dịch, kiểm tra tình trạng giao dịch theo thời điểm và khoảng thời gian; Được cung cấp các báo cáo quản lý dòng tiền của các thành viên trong Tập đoàn/Tổng công ty…


Cán bộ BIDV hướng dẫn khách hàng trải nghiệm iBank

Cán bộ BIDV hướng dẫn khách hàng trải nghiệm iBank

Ưu điểm nổi bật của BIDV iBank là được thiết kế đa tính năng trên một cổng giao dịch duy nhất, giao diện tuỳ ứng thông minh, đa dạng phương thức xác thực theo lựa chọn của khách hàng, cho phép xử lý giao dịch theo nhiều cơ chế và hỗ trợ kết nối trực tiếp với hệ thống tài chính - kế toán của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm được chú trọng thiết kế trên công nghệ hiện đại, bắt kịp xu thế toàn cầu, tích hợp giữa kiến trúc dịch vụ microservices với giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới IBM Filenet, Oracle 12c Cloud hay những sản phẩm do BIDV tự xây dựng như SmartOTP, giải pháp ký số dựa trên plugin.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Phó Tổng Giám đốc BIDV Lê Ngọc Lâm cho biết: “BIDV xác định ngân hàng số là chiến lược phát triển kinh doanh tổng thể dài hạn. Sản phẩm BIDV iBank sẽ là giải pháp hữu hiệu đối với khách hàng trong việc điện tử hóa giao dịch qua Ngân hàng, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả quản trị rủi ro của doanh nghiệp trong giao dịch với ngân hàng”.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, chương trình BIDV iBank đã được trao Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2018. Đây là giải thưởng danh giá, uy tín trong nước dành cho các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Giải thưởng này là động lực để BIDV tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm ngân hàng điện tử, xây dựng các sản phẩm có khả năng dẫn dắt thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

A.Phương