ABBANK khai trương phòng giao dịch Cửa Nam

Sáng nay 10/10, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) khai trương hoạt động PGD ABBANK Cửa Nam tại địa chỉ 28 Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, nâng tổng số điểm giao dịch của ABBANK tại Hà Nội lên 28 điểm và trên toàn quốc lên 147 Điểm Giao dịch trên 29 tỉnh thành.

Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, ABBANK đang tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính với định vị là một ngân hàng thân thiện với cộng đồng, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ. Theo đó, ABBANK đang tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, các điểm giao dịch khang trang hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm… Việc nâng cấp Quỹ Tiết kiệm Phố Huế trở thành Phòng Giao dịch Cửa Nam thể hiện cam kết của ABBANK trong việc đáp ứng tốt nhất những kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong khu vực. ABBANK luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới hoạt động nhằm phục vụ hiệu quả và kịp thời nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

ABBANK khai trương phòng giao dịch Cửa Nam - 1

Với phương thức giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, ABBANK Cửa Nam sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng và chất lượng như dịch vụ tiền gửi, tín dụng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử…

Trải qua chặng đường 23 năm, ABBANK đã để lại dấu ấn trên thị trường khi tích cực cho ra mắt các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, tài chính hiện đại, thân thiện với khách hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến 31/12/2016, ABBANK triển khai chương trình ưu đãi “Vay linh hoạt – Lãi cố định” dành cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh cá thể với lãi suất cho vay tối thiểu 9,58%/ năm cố định trong suốt thời gian vay.

Chương trình được áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu Vay mua nhà/ đất, xây/sửa nhà; Vay mua nhà dự án; Vay mua nhà dự án siêu tốc; Vay mua xe ô tô; Vay sản xuất kinh doanh trả góp; Vay bổ sung vốn lưu động; Vay tiêu dùng; Vay tái tài trợ và Vay nông nghiệp nông thôn với khoản vay có giá trị từ 100 triệu đồng và kỳ hạn từ 12 tháng trở xuống.

ABBANK khai trương phòng giao dịch Cửa Nam - 2

Từ tuyên ngôn thương hiệu “Trao giải pháp – Nhận nụ cười”, ABBANK cam kết nỗ lực và tận tâm để đáp lại sự tin tưởng, gửi gắm của khách hàng. ABBANK đang từng bước vững chắc khẳng định vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng, phấn đấu nằm trong top những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam.