Ca nghi Covid-19 cách ly "qua đêm" trên xe cấp cứu: GĐ bệnh viện nói gì?Sự việc một ca nghi mắc Covid-19 phải cách ly "qua đêm" trên xe cấp cứu, sau khi đến Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn (Hà Nội) để xét nghiệm đang khiến dư luận xôn xao.
Hà Nội cách ly F1 tại nhà: Y tế phường việc chồng việc, gian nan "thủ tục"Giải quyết yêu cầu cách ly tại nhà của các F1 cách ly tập trung cũng là một vấn đề đặt ra nhiều khó khăn cho lực lượng cơ sở vì… quá nhiều thủ tục.
Chuyên gia "khó hiểu" việc Hà Nội vẫn cách ly F1 tập trung ở 4 quận nội đôNhiều ngày qua, dư luận xã hội và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế đặc biệt quan tâm đến thông tin Hà Nội chưa cho phép cách ly F1 tại nhà tại 4 quận trung tâm.
Người dân Hà Nội "rối bời" chuyện cách lyKhông ít người dân đã phản ánh về bất cập trong vấn đề cách ly người có liên quan đến F0 tại Hà Nội, từ việc phân loại diện cách ly cho đến điều kiện trong các khu cách ly tập trung trên địa bàn.
Hà Nội không cho 4 quận trung tâm cách ly F1 tại nhà: Chưa phù hợp!Theo chuyên gia, việc cách ly F1 tại nhà ở các quận trung tâm nếu được thực hiện đúng theo quy định thì không hề làm tăng nguy cơ so với các khu vực ngoại thành.
Chuyên gia: Hà Nội cần sớm có biện pháp cách ly F1, F0 tại nhàNhiều chuyên gia y tế nêu quan điểm Hà Nội cần sớm có biện pháp cách ly F1 thậm chí là điều trị các F0 không triệu chứng/triệu chứng nhẹ tại nhà.
Ùn tắc tại chốt kiểm soát: Hà Nội có thể mất thành quả 3 đợt giãn cách?Theo chuyên gia, hạn chế người đi lại trong thời gian giãn cách là cần thiết nhưng việc đảm bảo di chuyển an toàn mới là tiêu chí quan trọng hàng đầu để kiểm soát sự lây lan dịch bệnh.
Báo quốc tế: Việt Nam có tổ hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên thế giớiTheo thời báo International Business Times (Mỹ) và The Sunday Times (Anh), khu phức hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên thế giới được xây dựng tại Ecopark, Việt Nam. Dự án có nguồn khoáng nóng sánh ngang với những tổ hợp Onsen tốt trên thế giới.
Lộ diện thành phố trung tâm của thiên đường biển Việt NamLong Hải - Bình Châu - La Gi - Mũi Né là cung đường ven biển có chiều dài kỷ lục 160 km. Dự kiến trong 3 năm tới, 4 điểm này sẽ trở thành thiên đường biển Việt Nam. Trong đó, La Gi có vị trí trung tâm của tuyến đường và có nhiều lợi thế vượt trội.
Hà Nội: Những "điểm nóng" Covid-19 nào đang bị phong tỏa?Trong đợt bùng phát dịch từ ngày 5/7 đến nay, Hà Nội có 10 chùm ca bệnh chính, 27 quận, huyện đã ghi nhận F0.
Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô - kênh đầu tư số một trong mùa Covid-19?7 tháng đầu năm, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trở thành nhân tố dẫn dắt thị trường bất động sản trong bối cảnh các thị trường du lịch truyền thống, shophouse cho thuê, đất nền giảm sức hấp dẫn do dịch Covid.
Trước khi xin cấp phép khẩn cấp, kết quả thử nghiệm của Nanocovax ra sao?Đến thời điểm hiện tại, Nanocovax của Công ty Nanogen là vắc xin Covid-19 đầu tiên và duy nhất của Việt Nam bước sang giai đoạn thử nghiệm lâm sàng thứ 3.