Ý tưởng siêu thực về Galaxy S7 sắp ra mắt của Samsung

(Dân trí) - Dựa vào các tin đồn và hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone Galaxy S7 thế hệ mới của Samsung, một nhà thiết kế đồ họa đã xây dựng nguyên mẫu hoàn chỉnh của chiếc smartphone “bom tấn” thế hệ mới đang rất được trông đợi của Samsung.

Galaxy S7 là chiếc smartphone được trông đợi nhất hiện nay của Samsung và dự kiến là một trong những smartphone “bom tấn” sẽ xuất hiện đầu tiên trong năm 2016. Nhiều thông tin, hình ảnh về chiếc smartphone mới này đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây.

Dựa vào các tin đồn đã bị rò rỉ, chuyên gia thiết kế đồ họa người Hà Lan Jermaine Smit đã đưa ra ý tưởng thiết kế về chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới này của Samsung. Khác với những ý tưởng thiết kế mang tính viễn tưởng và phi thực tế, ý tưởng về Galaxy S7 của Jermaine Smit mang tính thực tế và nhiều khả năng sẽ giống với sản phẩm thực tế khi được ra mắt.

Chiếc smartphone Galaxy S7 trong trí tưởng tượng của Jermaine Smit nhiều khả năng sẽ giống với sản phẩm thực tế của Samsung
Chiếc smartphone Galaxy S7 trong trí tưởng tượng của Jermaine Smit nhiều khả năng sẽ giống với sản phẩm thực tế của Samsung

Sản phẩm theo ý tưởng của Jermaine Smit vẫn sở hữu thiết kế nguyên khối, khung viền bằng kim loại và mặt sau bằng kính cường lực như trên Galaxy S6, với mặt sau hơi cong tương tự trên Galaxy Note 5, giúp cầm nắm sản phẩm được dễ dàng hơn.

Dĩ nhiên, sản phẩm của Jermaine Smit chỉ mang tính chất ý tưởng và tham khảo, tuy nhiên nhiều khả năng khi sản phẩm thực tế của Samsung được ra mắt sẽ mang ít nhiều phong cách thiết kế từ chiếc smartphone này.

Theo những thông tin bị rò rỉ mới nhất thì Galaxy S7 sẽ sở hữu màn hình rộng 5,1-inch với độ phân giải 2K (2560x1440), không thay đổi so với thế hệ trước đây. Bên trong là bộ vi xử lý lõi 8 Snapdragon 820 thế hệ mới nhất của Qualcomm hoặc bộ vi xử lý Exynos 8890 thế hệ mới của Samsung. Sản phẩm cũng được nâng cấp bộ nhớ RAM lên thành 4GB, thay vì 3GB như phiên bản Galaxy S6 hiện tại. Các thông số cấu hình còn lại của Galaxy S7 Edge dựa theo AnTuTu bao gồm bộ nhớ lưu trữ 64GB, camera chính ở mặt sau 12 megapixel và camera phụ ở mặt trước 5 megapixel.

Hiện Samsung vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức của chiếc smartphone Galaxy S7 thế hệ mới, tuy nhiên theo giới thạo tin, nhiều khả năng sản phẩm sẽ được xuất hiện tại Hội nghị Di động Thế giới diễn ra vào cuối tháng 2 tới tại Barcelona, tuy nhiên Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Video ý tưởng thiết kế Galaxy S7 của Jermaine Smit

T.Thủy