Xuất hiện video quay Galaxy Note10 đang được sử dụng nơi công cộng

Dân trí

Phải đến ngày 8/8, Samsung mới chính thức trình làng bộ đôi smartphone Galaxy Note10 và Note10+, tuy nhiên, có vẻ như hãng công nghệ Hàn Quốc đã không cần phải giấu giếm sản phẩm quá kỹ. Mới đây, chiếc Galaxy Note10 đã bị “bắt quả tang” đang được sử dụng nơi công cộng.

Cuối tuần trước, chiếc smartphone Galaxy Note10+ đã bị bắt gặp sử dụng trên xe bus công cộng và hình ảnh về sản phẩm đã nhanh chóng được chụp lại. Mới đây, chiếc smartphone Galaxy Note10 một lần nữa bị bắt gặp đang được sử dụng trên một chuyến tàu điện ngầm ở Hàn Quốc và sản phẩm nhanh chóng được ghi hình để chia sẻ lên Internet.

Từ đoạn clip được đăng tải lên Internet cho thấy người đang sử dụng chiếc smartphone dường như không có ý định che giấu chiếc smartphone mà mình đang sử dụng, dù nó chưa được ra mắt. Có vẻ như người này nghĩ rằng chỉ những ai thực sự quan tâm đến công nghệ mới có thể nhận ra đó là sản phẩm mới và chưa ra mắt.

Xuất hiện video quay Galaxy Note10 đang được sử dụng nơi công cộng - 1

Hình ảnh Galaxy Note10 bị “bắt quả tang” sử dụng nơi công cộng, cho thấy thiết kế giống với các hình ảnh đã bị rò rỉ

Sản phẩm có thiết kế vuông vắn hơn so với Galaxy S10 ra mắt hồi đầu năm, với điểm nổi bật trên màn hình đó là camera “đục lỗ” được đặt ngay chính giữa màn hình. Điều này có thể khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái trong lần đầu tiên sử dụng vì luôn có một chấm đen xuất hiện trên màn hình.

Không nhiều chi tiết khác được nhìn rõ trong đoạn clip này, nhưng có thể thấy sản phẩm có kích thước khá lớn và giống với những hình ảnh đã bị rò rỉ trước đây của Galaxy Note10. Có vẻ như người sử dụng sản phẩm là một nhân viên của Samsung và không nghĩ rằng có người sẽ nhận ra được chiếc smartphone trên tay mình.

Theo các thông tin bị rò rỉ, Galaxy Note10 sẽ được ra mắt với 2 phiên bản, bao gồm Galaxy Note10 và Galaxy Note10+. Trong đó, phiên bản Galaxy Note10 có màn hình 6,3-inch độ phân giải Full HD+, còn Galaxy Note10+ có màn hình 6,8-inch độ phân giải QHD+, cả 2 đều được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus hoặc Exynos 9825 (tùy theo thị trường).

Galaxy Note10 sẽ có bộ nhớ RAM 8GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ 256GB, trong khi đó Galaxy Note10+ sẽ có bộ nhớ RAM 12GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ 256 hoặc 512GB, tất cả đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Galaxy Note10 sẽ có 3 camera ở mặt sau, tương tự như trên Galaxy S10, tuy nhiên phiên bản Galaxy Note10+ sẽ được bổ sung thêm camera thứ 4, là camera TOF (Time of Flight) để đo độ sâu trường ảnh vào hỗ trợ các tính năng tăng cường thực tế ảo.

Bộ đôi smartphone cao cấp mới của Samsung sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện đặc biệt vào ngày 8/8 tới đây. Dân trí sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

Quay được video rõ nét Galaxy Note10 đang được sử dụng nơi công cộng

T.Thủy