Xiaomi đưa đồng hồ thông minh xuống phân khúc giá 1 triệu đồng

Nguyễn Nguyễn

(Dân trí) - Sở hữu mức giá cực rẻ, mẫu đồng hồ Redmi Watch vẫn được trang bị cảm biến nhịp tim, và một loạt công nghệ hữu ích.

Xiaomi đưa đồng hồ thông minh xuống phân khúc giá 1 triệu đồng - 1

Muốn phổ biến được công nghệ, phải đưa công nghệ tới nhiều người. Xiaomi đang làm rất tốt nhiệm vụ này, khi liên tục đưa ra nhiều sự lựa chọn ở phân khúc giá rẻ cho người dùng yêu công nghệ.

Mới đây, Xiaomi lại tiếp tục ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Redmi Watch với thiết kế tối giản cùng màn hình vuông, bo tròn 4 góc, kích thước hiển thị 1.4 inch, cùng nhiều tính năng hữu ích.

Trong đó, đáng chú ý là tính năng đo nhịp tim liên tục trong ngày, có khả năng báo hiệu khi có bất thường và tổng hợp, phân tích số liệu trong 30 ngày cùng nhiều bài tập luyện thở.

Xiaomi đưa đồng hồ thông minh xuống phân khúc giá 1 triệu đồng - 2

Các chế độ hỗ trợ tập luyện thể thao của Redmi Watch cũng khá phong phú, từ chạy ngoài trời, trong nhà, đạp xe ngoài trời cho tới đi bộ, bơi...

Bên trong đồng hồ bao gồm cảm biến 6 trục tích hợp với thuật toán phân tích chuyển động và có thể chống nước ở độ sâu 50 mét. Ngoài ra, thời lượng pin của máy có thể duy trì lên tới 12 ngày.

Một số tính năng khác đáng chú ý của Redmi Watch là tích hợp micro hỗ trợ trợ lý giọng nói XiaoAI, và có NFC để kết nối với smartphone, cũng như các dịch vụ tiện ích kèm theo.

Redmi Watch hiện được bán với giá 299 tệ (tương đương 1 triệu VNĐ) tại Trung Quốc, và có khả năng sẽ sớm xuất hiện tại các thị trường trọng yếu của Xiaomi như Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.