Xếp hàng hơn 1 tuần trước ngày “đại giảm giá” ở Best Buy

(Dân trí) - Năm nay, Black Friday (Ngày Thứ Sáu Đen) sẽ diễn ra vào ngày thứ 6, 26/11, nhưng trước đó hơn 1 tuần, 1 cặp vợ chồng ở Mỹ đã dựng lều trước siêu thị Best Buy tại St. Petersburg để trở thành khách hàng đầu tiên của ngày giảm giá đặc biệt nhất trong năm.

Xếp hàng hơn 1 tuần trước ngày “đại giảm giá” ở Best Buy - 1
Dựng lều xếp hàng để chờ đến ngày Black Friday vào thứ 6, 26/11.

Từ sáng sớm hôm thứ 4 (17/11), 2 vợ chồng Lorie và Ryan Davenport đã dựng một chiếc lều bạt màu xanh trước siêu thị Best Buy tại thành phố St. Petersburg với hy vọng sẽ mua được những

Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (Lễ Tạ Ơn rơi vào thứ Năm thứ tư của tháng 11) và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm sôi động nhất ở Mỹ.

món đồ điện tử giảm giá. Cặp đôi này đã 6 năm liên tiếp xếp hàng chờ đến ngày giảm giá tại Best Buy.

 

Đôi vợ chồng này cũng tập hợp thêm một cặp đôi khác vốn là bạn của bà Lorie.

 

Sự nhiệt tình của 2 đôi vợ chồng này đã được đền đáp. Best Buy đã tặng bà Lorie và người bạn Tina Thai 2 chiếc máy tính bảng iPad vì “thành tích” là “Gia đình đầu tiên của Black Friday”.
 
Xếp hàng hơn 1 tuần trước ngày “đại giảm giá” ở Best Buy - 2
Giết thời gian bằng các trò chơi giải trí.

 

“Nhờ có iPad, chúng tôi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi chờ đợi đến ngày Black Friday. Nó sẽ giúp chúng tôi giết thời gian bằng cách chơi cờ, chơi bài’.

 

Mặc dù vợ chồng Lorie không chắc chắn sẽ mua món hàng nào khi Best Buy mở cửa lúc 5 giờ sáng ngày thứ 6 tuần tới, nhưng họ hy vọng sẽ mua được một chiếc TV màn hình rộng với giá thật “hời”, hoặc một số sản phẩm khác của Apple.
 
Khôi Linh
Theo Gizmodo