Xem truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt smartphone “bom tấn” Galaxy S9 ở đâu?

(Dân trí) - Samsung sẽ chính thức trình làng bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S9 và S9+ tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào tối 25/2 (theo giờ Việt Nam). Nếu là một người yêu công nghệ hoặc đơn giản chỉ tò mò muốn biết chiếc smartphone cao cấp mới của Samsung trông như thế nào, bạn có thể theo dõi truyền hình trực tiếp sự kiện này.

Galaxy S9 là chiếc smartphone đang rất được giới công nghệ chờ đợi và được xem là sản phẩm mở màn cho “cuộc chiến” smartphone cao cấp trong năm 2018, do vậy rất nhiều người đang háo hức chờ đợi xem Samsung sẽ làm gì để tạo được ấn tượng với mẫu smartphone mới của mình.

Galaxy S9 và S9+ là bộ đôi smartphone đang rất được trông đợi hiện nay của Samsung
Galaxy S9 và S9+ là bộ đôi smartphone đang rất được trông đợi hiện nay của Samsung

Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ được chính thức trình làng tại sự kiện đặc biệt vào 0 giờ ngày 26/2 (theo giờ Việt Nam). Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ hay đơn giản là một người tò mò muốn biết chiếc smartphone “bom tấn” của Samsung sẽ được trình làng trong một sự kiện như thế nào thì tin vui là Samsung sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện này.

Cách đơn giản nhất để xem truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy S9 đó là truy cập vào trang web chính thức của sự kiện tại đây vào lúc 0 giờ ngày 26/2, sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp ngay trên trang web này.

Ngoài ra Samsung cũng sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện trên trang Youtube chính thức của hãng tại đây. Những gì bạn cần làm là truy cập vào trang Youtube này lúc 0 giờ ngày 26/2, Samsung sẽ cập nhật video tường thuật trực tiếp sự kiện để bạn có thể tiện theo dõi.

Nhược điểm của hai công cụ kể trên đó là tường thuật trực tiếp sự kiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, do vậy với những ai không có vốn tiếng Anh thì sẽ khó hiểu được những gì đang diễn ra. Ngoài ra Dân trí cũng sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này để bạn đọc tiện theo dõi.

Galaxy S9 và S9+ là bộ đôi smartphone đang rất được trông đợi của Samsung, sau thành công của Galaxy S8 và Galaxy Note8, giới công nghệ đang chờ đợi xem Samsung sẽ tiếp tục làm gì để tạo nên những ấn tượng trên Galaxy S9.

Trước khi sự kiện diễn ra, Samsung đã tung ra một đoạn clip ngắn để “úp mở” về những tính năng mới trên Galaxy S9, trong đó chủ yếu đề cập đến camera, hứa hẹn Galaxy S9 sẽ được cải tiến mạnh về camera và chức năng chụp ảnh trên smartphone.

Video ngắn “úp mở” về những cải tiến và tính năng mới trên Galaxy S9

T.Thủy