Western Digital ra mắt ổ SSD 2 hiệu năng dung lượng tới 2TB

Dân trí

Ngày 14/3, Western Digital đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm SSD thế hệ hai hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe với dung lượng tối đa 2TB, sử dụng chuẩn M.2 NVMe với hai phiên bản: không tản nhiệt và có tản nhiệt.

Ngày 14/3, Western Digital đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm SSD thế hệ hai hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe với dung lượng tối đa 2TB, sử dụng chuẩn M.2 NVMe với hai phiên bản: không tản nhiệt và có tản nhiệt.  
Western Digital ra mắt ổ SSD 2 hiệu năng dung lượng tới 2TB - 1
 
Dòng sản phẩm với phiên bản tản nhiệt được tích hợp hệ thống tản nhiệt của EKWB giúp duy trì tốc độ và nhiệt độ của ổ cứng ổn định, hướng đến đối tượng là các game thủ chuyên nghiệp, streammer và đồ họa, video...
 
WD Black SN 750 là thế hệ thứ 2 của dòng NVMe SSD được xây dựng trên công nghệ 3D NAND, irmware và controller của Western Digial. Phiên bản 1TB sẽ có hiệu năng cao nhất với tốc độ đọc tối đa lên tới 3.470MB/s và tốc độ ghi lên tới 3.000MB/s.
 
Tốc độ đọc dữ liệu ngẫu nhiên cũng lên tới 515.000 IOPs và ghi ngẫu nhiên là 560.000 IOPs, cho phép ổ SSD hoạt động tốt trong môi trường đa nhiệm và dữ liệu nặng, tăng tốc độ xử lý và tiết kiệm thời gian đáng kể khi tải game, load game, render video 4K, 8K, hay vừa chơi game vừa live stream...
Western Digital ra mắt ổ SSD 2 hiệu năng dung lượng tới 2TB - 2
Giá bán của phiên bản không tản nhiệt với các Ioại dung lượng từ 250GB tới 2TB ở Việt Nam sẽ giao động từ 1,95 triệu đồng đến 14,5 triệu đồng. Phiên bản có tản nhiệt sẽ có mặt tại Việt Nam vào quý 2 năm nay nhưng hiện chưa có giá.
Nguyễn Quang