Vướng mắc trong cộng tác giữa các phòng ban có thể thành rào cản tăng trưởng của doanh nghiệp

(Dân trí) - Base.vn vừa ra mắt giải pháp quản lý công việc & dự án toàn diện cho doanh nghiệp 4.0, nhằm giải quyết những bài toán nhức nhối về quản trị căn bản đối với doanh nghiệp và nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Vướng mắc trong cộng tác giữa các phòng ban có thể thành rào cản tăng trưởng của doanh nghiệp - 1

Quản trị hiệu quả để tăng trưởng là mục tiêu, cũng là mong muốn của hàng triệu các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, câu chuyện quản trị, như những gì nhiều doanh nghiệp phải nếm trải cũng đang nằm lại trên những mô hình lý thuyết cồng kềnh, những quy trình thủ tục phức tạp, những bảng tính chi chít số và cả khối lượng email khổng lồ. 

Với mong muốn có thể mang đến lời giải tối ưu hơn trong câu chuyện: Quản trị hiệu quả để tăng trưởng cho doanh nghiệp trong thời 4.0, Base.vn vừa chính thức ra mặt bộ giải pháp quản trị công việc Base Work+ bao gồm: Phần mềm quản lý công việc Base Wework, Phần mềm quản lý quy trình Base Workflow, Phần mềm xử lý yêu cầu, đề xuất Base Request,... 

Được biết, bộ sản phẩm sẽ đi sâu vào giải quyết các vấn đề cốt lõi trong quá trình cộng tác và vận hành của mọi doanh nghiệp, nhằm giúp nhân viên hoàn thành tốt hơn công việc của mình, cũng các nhà quản lý dù ở bất kỳ đâu cũng có thể thấy được bức tranh tổng quan, phát hiện được những điểm nóng, và dự báo được trước được những rủi ro để xử lý kịp thời.

Vướng mắc trong cộng tác giữa các phòng ban có thể thành rào cản tăng trưởng của doanh nghiệp - 2

Ông Phạm Kim Hùng - CEO Base.vn

 “Đứng ở góc đó nhà quản lý, chúng tôi hiểu rằng những khó khăn mà nhà quản lý gặp phải, như thật khó để biết được nhân viên của mình đang làm gì, bao nhiêu công việc đã đến deadline, những công việc nào khẩn cấp cần xử lý”, ông Phạm Kim Hùng - CEO của Base.vn cho biết. ”Ngoài ra, hệ thống quản trị phổ thông cũng thiếu đi nhiều cơ sở để chúng ta đánh giá khách quan, minh bạch kết quả làm việc của nhân viên, vì dữ liệu không được tập trung. Đó là lý do chúng tôi xây dựng bộ sản phẩm Base Work+”. 

Theo ông Hùng, không chỉ là số hóa quy trình, bộ sản phẩm của Base Work+ còn hỗ trợ nhiều công đoạn như thực thi, kiểm soát, tối ưu hoá các luồng trao đổi thông tin, xử lý/phê duyệt đề xuất, giúp nhà quản lý xử lý được công việc dù không có mặt trực tiếp ở văn phòng 

“Đôi khi chúng ta chậm trễ chỉ vì một nút thắt, nhưng hậu quả mà nó để lại không chỉ là một vấn đề, mà kéo theo rất nhiều những hệ lụy đáng tiếc”, ông Hùng cho biết thêm. 

Theo đó, những thách thức đặt ra trong bài toán quản trị công việc, những khó khăn phải đương đầu trong việc thực hiện đúng chức trách, thẩm quyền của nhân viên cũng như nhà quản lý, những vướng mắc trong quá trình cộng tác giữa các bộ phận, phòng ban, tất cả vấn đề này nếu không được giải quyết triệt để sẽ trở thành rào cản trên bước đường tăng trưởng của doanh nghiệp.

Nguyễn Nguyễn

Đang được quan tâm