Vista Manager 1.2.4 - “tri kỷ” của Windows Vista

(Dân trí) - Với đồ họa đẹp và giao diện thân thiện và những tính năng mạnh mẽ của mình, Windows Vista giúp người dùng sử dụng máy tính một cách hiệu quả hơn và dễ dàng tìm kiếm những gì mong muốn trong máy tính của bạn. Tuy nhiên nếu được sự giúp đỡ của các tiện ích khác thì thật là hoàn hảo. Vista Manager là môt tiện ích giúp hoàn thiện hơn hệ điều hành Vista của bạn.

Vista Manager là một tiện ích mạnh mẽ, có đầy đủ các chức năng để tối ưu hóa, điều chỉnh và dọn dẹp cho hệ điều hành Windows Vista. Vista Manager chứ 20 công cụ khác nhau để làm nhiệm vụ quản lý Windows Vista một cách hiệu quả. Vista Manager có thể truy nhập đến hàng trăm tùy chọn ẩn của hệ thống để hệ điều hành trở nên an tòan hơn, xóa các registry rác, các file rác và sửa lại các registry bị lỗi, tăng tốc độ kết nối của hệ thống, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, thay đổi Wallpaper một cách tự động và nhiều tiện ích hỗn hợp khác, Vista Manager thực sự là một người bạn tuyệt vời dành cho Windows Vista.

 

Vista Manager 1.2.4 - “tri kỷ” của Windows Vista - 1
  

Những đặc tính chính của Vista Manager:

 

- Information (Thông tin hệ thống): Vista Manager cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết về hệ thống và các phần cứng máy tính đang sử dụng, cho bạn biết tất cả các thông tin chi tiết của các tiến trình và chương trình đang được hoạt động. Không những thế, Vista Manager còn đưa ra chức năng 1-clicking giúp bạn dọn dẹp hệ thống một cách dễ dàng và tự động.

 

- Optimize (Tối ưu hóa hệ thống): Cải thiện hệ thống giúp máy tính của bạn khởi động và tắt một cách nhanh chóng, đồng thời tác động đến phần cứng máy tính để tăng tốc độ xử lý của hệ thống.

 

- Cleaner (Dọn dẹp hệ thống): Tìm kiếm những file và thư mục chiếm dung lượng đĩa cứng của bạn và hiển thị trực quan dưới dạng biểu đồ, tìm kiếm và xóa những file rác nhằm tiết kiệm dung lượng đĩa cứng.

 

+ Chức năng Duplicate Files Finder cung cấp trong chương trình giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những file có cùng dung lượng, cùng tên và cùng thời gian xuất hiện, để từ đó bạn có thể xóa bớt đi những file trùng nhau nhằm tiết kiệm tối đa dung lượng ổ cứng.

 

+ Chức năng Registry Cleaner có thể dễ dàng kiểm tra Registry của bạn và sửa lại những Registry bị lỗi, tự động xóa bỏ những Registry không còn tồn tại.

 

+ Chức năng Registry Defrag giúp bạn xây dựng lại các chỉ số hóa các Registry giúp bạn giảm bớt thời gian các ứng dụng phải truy cập vào Registry.

 

- Customization (Tùy chọn theo yêu cầu): Bạn có thể lựa chọn những gì được phép khởi động cùng hệ thống, chỉnh sửa nội dung của thực đơn lúc click chuột phải, chỉnh sửa màn hình Desktop, Toolbar và các thông báo. Ngoài ra bạn có thể thay đổi hình nền của Desktop một cách tự động.

 

- Security (Tính năng an toàn): Bạn có thể cải thiện sự an toàn của hệ thống, vô hiệu hóa những sự cập nhật trái phép hệ thống và những báo cáo lỗi. Thậm chí, bạn còn có thể thay đổi vị trí của các thư mục chứa các file hệ thống nhằm tăng cường tính bảo mật mà hòan toàn không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

 

+ Chức năng Privacy Protector có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng việc loại trừ những sự truy cập đã bị loại bỏ, đồng thời tạo ra nhiều mật khẩu ngẫu nhiên thay đổi liên tục mà chỉ bạn mới biết.

 

- Network: Tối ưu tuỵệt đối tốc độ kết nối Internet, quản lý toàn bộ các thành phần đựoc chia sẽ và quản lý Internet Explorer một cách dễ dàng.

 

- Misc Utilities: Với tính năng này, Vista Manager cho bạn thấy những tiện ích sẵn có trong Windows Vista, giúp bạn tìm kiếm những key cài đặt của Windows, các sản phẩm như Office. Đồng thời, còn giúp bạn Shutdown hệ thống một cách tự động hoặc nhắc nhở bạn Shutdown hệ thống.

 

- Download bản dùng thử tại đây 

 

Phạm Thế Quang Huy