Viettel ra mắt ứng dụng chuyển tiền và thanh toán ViettelPay

(Dân trí) - Ứng dụng ViettelPay đáp ứng hầu hết nhu cầu chuyển tiền của người dân như chuyển tiền liên ngân hàng, qua số điện thoại, chuyển tiền tận tay tại nhà....

Chiều 29/06, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt ứng dụng ViettelPay, với tiêu chí ai cũng có thể dùng được dịch vụ ở mọi lúc, mọi nơi, mọi dòng điện thoại và tiết kiệm chi phí.


Ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel giới thiệu dịch vụ ViettelPay.

Ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel giới thiệu dịch vụ ViettelPay.

Viettel Pay là ngân hàng số có tính phổ biến cao nhờ việc có thể sử dụng trên mọi loại điện thoại (từ điện thoại cơ bản tới smartphone), và sử dụng được ở bất cứ nơi nào phủ sóng di động Viettel. Ở những vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo người dùng đều có thể sử dụng dịch vụ này để chuyển tiền, thanh toán, cho vay, tiết kiệm...

Phát biểu tại lễ ra mắt dịch vụ ViettelPay, ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ “Ra mắt ViettelPay nằm trong lộ trình phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số và giao vận thông minh qua điện thoại di động của Viettel, giúp mọi người dân Việt Nam có được một dịch vụ tài chính Đơn giản, An toàn, Tiết kiệm trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là nỗ lực của Viettel nhằm phát triển nền kinh tế số của nước nhà”.

Tại sự kiện ra mắt, ViettelPay đem tới cơ hội trải nghiệm Infinity Room/Không gian vô cực lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được đặt tại khu vực mặt trước Tượng đài Lý Thái Tổ. Không gian vô cực từ sự kết hợp của ánh sáng, màu sắc, nghệ thuật sắp đặt trong không gian tối tạo nhiều bất ngờ cho người tham quan đang mở cửa miễn phí đón khách tham quan từ nay đến hết ngày 01/07.

Để sử dụng ứng dụng ViettelPay bạn có thể truy cập https://viettelpay.vn/app hoặc gọi *998# (với điện thoại không phải smartphone).

Bảo Khánh