Vietnam Airlines cấm bay toàn diện đối với Samsung Galaxy Note7

(Dân trí) - Liên quan đến các sự cố về lỗi pin đối với điện thoại Samsung Galaxy Note 7, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết hãng từ chối vận chuyển điện thoại Samsung Galaxy Note 7 dưới mọi hình thức, từ ngày 17/10/2016.


Vietnam Airlines từ chối vận chuyển điện thoại Samsung Galaxy Note 7 dưới mọi hình thức

Vietnam Airlines từ chối vận chuyển điện thoại Samsung Galaxy Note 7 dưới mọi hình thức

Theo đó, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển điện thoại Samsung Galaxy Note 7 khi hành khách mang theo người, để trong hành lý xách tay hay ký gửi… trên tất cả các chuyến bay do hãng khai thác.

Hồi trung tuần tháng 9 vừa qua, hãng hàng không này cũng đã thông báo không vận chuyển trong hành lý ký gửi và dừng cung cấp dịch vụ sạc pin trên máy bay đối với điện thoại Samsung Galaxy Note7 theo chỉ thị số 3729/CT-CHK ngày 09/9/2016 của Cục Hàng không Việt Nam.

Hiện tại, rất nhiều các hãng hàng không trên thế giới cũng đã ban hành lệnh cấm vận chuyển điện thoại Samsung Galaxy Note7 như: Singapore Airlines, Air Berlin, Virgin Australia, Qantas, Jetstar…

C.N.Q

Tin sự kiện

Samsung và "ác mộng" cháy nổ Galaxy Note7

Sau khi phát hiện và điều tra một số trường hợp "siêu phẩm" Galaxy Note7 mới ra mắt của hãng được cho là bị cháy, nổ, ngày 2/9, hãng điện tử Samsung đã phải chính thức đưa ra tuyên bố chưa từng có, đó là dừng bán Galaxy Note7 trên phạm vi toàn cầu và sẽ đổi máy mới cho khách hàng đã mua Note7. Samsung Việt Nam cũng đưa ra tuyên bố tương tự. Vụ việc chưa dừng lại khi các sản phẩm được cho là an toàn vẫn liên tục phát cháy. Hãng này đã phải ra tuyên bố lần thứ 2 về việc ngừng bán và đổi sản phẩm v
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM