Video và ảnh bản dựng 3D hoàn chỉnh phiên bản iPhone 13

(Dân trí) - Phiên bản iPhone 13 nhiều khả năng sẽ có thiết kế giống iPhone 12, nhưng được nâng cấp cấu hình bên trong.

Video và ảnh bản dựng 3D hoàn chỉnh phiên bản iPhone 13 - 1

Ảnh 3D bản dựng hoàn chỉnh của iPhone 13

Mặc dù Apple chỉ mới bán ra loạt iPhone 12 vào cuối năm ngoái, nhưng giới công nghệ và những ai yêu thích thương hiệu "quả táo" đã háo hức dự đoán xem phiên bản iPhone mới ra mắt trong năm 2021 sẽ có những nâng cấp và khác biệt gì so với phiên bản cũ.

Mới đây, dựa vào các thông tin bị rò rỉ, hai trang công nghệ LetsGoDigital và Technizo Concept đã hợp tác cùng nhau để xây dựng những hình ảnh và video bản dựng 3D hoàn chỉnh của mẫu iPhone 13 Pro.

Theo LetsGoDigital, thiết kế của iPhone 13 sẽ không có nhiều khác biệt so với mẫu iPhone 12 ra mắt vào năm ngoái, với các cạnh phẳng, thay vì bo tròn. Điểm thay đổi đáng kể là phần "tai thỏ" trên sản phẩm sẽ có kích thước nhỏ hơn đôi chút.

Apple cũng được cho là sẽ ra mắt 4 phiên bản của iPhone 13 như iPhone 12, với kích thước màn hình của các phiên bản là giữ nguyên. Tuy nhiên, iPhone 13 sẽ là loạt iPhone đầu tiên được trang bị công nghệ màn hình LTPO (Ô-xít đa tinh thể nhiệt độ thấp), là công nghệ màn hình có thể bật tắt các điểm ảnh riêng lẻ, cho phép mang tính năng màn hình luôn bật (Always On) lên smartphone, nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm pin tiêu thụ.

Loạt sản phẩm cũng sẽ được trang bị màn hình với tần số làm tươi 120Hz, giúp tăng độ mượt khi sử dụng, thay vì tần số 60Hz như các phiên bản iPhone trước đây.

Video và ảnh bản dựng 3D hoàn chỉnh phiên bản iPhone 13 - 2
Video và ảnh bản dựng 3D hoàn chỉnh phiên bản iPhone 13 - 3

iPhone 13 được cho là sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình

Một sự thay đổi đáng chú ý nữa trên iPhone 13, theo LetsGoDigital, là trang bị cảm biến vân tay ngay trên màn hình, thay vì chỉ có cảm biến gương mặt Face ID như các phiên bản iPhone gần đây. Sự thay đổi này nhằm làm đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng, khi mà dịch bệnh trên toàn cầu buộc mọi người phải mang khẩu trang để phòng bệnh, khiến việc mở khóa iPhone bằng gương mặt trở nên khó khăn và bất tiện.

Apple cũng được cho là sẽ cải thiện đáng kể chức năng chụp ảnh trên loạt iPhone mới và sẽ trang bị chip A15 Bionic thế hệ mới cho loạt iPhone 13 của mình. Trong khi đó, theo Jon Prosser, nguồn cung cấp thông tin bị rò rỉ đáng tin cậy về các sản phẩm của Apple, phiên bản iPhone 13 Pro Max sẽ có tùy chọn bộ nhớ lên đến 1TB.

Video và ảnh bản dựng 3D hoàn chỉnh phiên bản iPhone 13 - 4

iPhone 13 sẽ có sự nâng cấp đáng kể về cấu hình bên trong

Tuy nhiên, mọi thông tin đến nay vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán và chưa có gì là chính thức.

Nếu không có gì thay đổi, loạt iPhone thế hệ mới sẽ được Apple tung ra vào tháng 9 hoặc muộn nhất vào tháng 10 năm nay.

Bản dựng 3D hoàn chỉnh phiên bản iPhone 13 Pro
Đang được quan tâm