Video thực tế cận cảnh bộ đôi máy tính bảng mỏng nhất thế giới của Samsung

(Dân trí) - Mặc dù phải đến tháng sau Samsung mới chính thức bán ra bộ đôi máy tính bảng siêu mỏng, siêu nhẹ Galaxy Tab S2 của hãng, tuy nhiên một đoạn clip thực tế của bộ đôi máy tính bảng này vừa bị rò rỉ trên Internet.

Galaxy Tab S2 là phiên bản máy tính bảng mới nhất vừa được Samsung trình làng, là phiên bản nâng cấp của Galaxy S ra mắt vào năm ngoái. Samsung nhắm Galaxy Tab S2 đến phân khúc thị trường cao cấp với thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ.

Galaxy Tab S2 gồm 2 phiên bản, kích cỡ màn hình 8-inch và 9,7-inch, đều sở hữu thiết kế khung viền kim loại với độ mỏng chỉ 5,6mm và khối lượng lần lượt 265g và 389g, nhẹ hơn cả iPad Air 2 của Apple có khối lượng 439g. Đây là bộ đôi máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất thế giới hiện nay.

Mới đây đoạn clip thực tế của bộ đôi máy tính bảng mới nhất của Samsung vừa được trang công nghệ Tech Incense đăng tải lên Youtube, cho thấy độ mỏng ấn tượng của Galaxy Tab S2.

Galaxy Tab S2 là máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất thế giới hiện nay
Galaxy Tab S2 là máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất thế giới hiện nay

Theo Tech Incense, sản phẩm thực sự gây được ấn tượng về độ mỏng và khối lượng nhẹ của mình. Màn hình độ phân giải 2K (2560x1440) trên sản phẩm cũng cho chất lượng hiển thị hình ảnh tốt và độ sáng hoàn hảo. Tech Incense cũng đã thử nghiệm chế độ Reading Mode để đọc sách và nhận thấy màn hình đã tự đông điều chỉnh độ sáng để bảo vệ mắt người dùng một cách hiệu quả.

Galaxy Tab S2 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý lõi 8 cấu trúc 64-bit, bao gồm 4 lõi vi xử lý tốc độ cao 1.9GHz, 4 lõi vi xử lý tốc độ thấp 1.3GHz, cùng với bộ nhớ RAM 3GB mà theo Tech Incense cho hiệu suất hoạt động nhanh và ổn định.

Hiện tại Samsung vẫn chưa công bố giá bán chính thức của bộ đôi máy tính bảng mới của mình, tuy nhiên cho biết bộ đôi sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường từ tháng tới.

Video thực tế cận cảnh bộ đôi máy tính bảng mỏng nhất thế giới của Samsung:T.Thủy
Galaxy Tab S2 là máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất thế giới hiện nay

Quốc Phan
Quốc Phan