Video "Chị Dậu" của 1977 Vlog đạt gần 2 triệu lượt xem sau 2 ngày

(Dân trí) - Không phải studio hay có sự đầu tư chuyên nghiệp, các video do 1977 Vlog sản xuất vẫn thu hút lượng view tăng trưởng thuộc hàng nhanh nhất, không thua kém bất kỳ kênh YouTube nổi tiếng nào tại Việt Nam.

Video "Chị Dậu Parody" của 1977 Vlog đạt 2 triệu lượt xem sau 2 ngày

Đăng tải từ ngày 21/10, tính đến tối 23/10, video có chủ đề Chị Dậu Parody - Kỷ nguyên hắc ám do nhóm YouTube 1977 Vlog đã thu hút gần 2 triệu lượt xem cùng hàng trăm ngàn lượt yêu thích. Video này cũng lọt top 1 thịnh hành YouTube ngày 22/10, đồng thời thu hút hơn 18 ngàn lượt bình luận, với đa phần là lời khen dành cho ý tưởng, diễn xuất, và sự sáng tạo của nhóm.

Rõ ràng, những video thuộc dạng hoài cổ, xây dựng dựa trên các tác phẩm văn học Việt Nam nổi tiếng do 1977 Vlog xây dựng đang tạo ra một hiệu ứng gây sốt mạnh mẽ, và rất được bạn trẻ ưa chuộng, thậm chí có phần lớn hơn cả những video nấu ăn "siêu to khổng lồ", từng làm mưa làm gió trong thời gian qua, mà điển hình nhất chính là kênh Bà Tân Vlog.

Theo đánh giá của cư dân mạng, 1977 Vlog là kênh YouTube mới nổi đáng ngưỡng mộ do nổi lên mà không cần một đội ngũ hỗ trợ hùng hậu, cũng như kênh khủng "chống lưng", điển hình như kênh bà Tân Vlog được hỗ trợ từ hai con trai của mình. Những video của nhóm cũng có lượng xem tương đương, nếu không muốn nói là có phần nhỉnh hơn so với nhiều video của Bà Tân trong giai đoạn đầu.

Video Chị Dậu của 1977 Vlog đạt gần 2 triệu lượt xem sau 2 ngày - 1

Hình ảnh được cắt từ một video của nhóm 1977 Vlog - thu hút 4 triệu lượt xem sau 3 tuần xuất bản.

Mới xuất bản 4 video nhưng tác phẩm nào của 1977 Vlog cũng được dân mạng khen về mặt chất xám, đầu tư lời thoại, góc máy, diễn xuất,... thể hiện trong từng cảnh quay đều có chi tiết, lời thoại ẩn ý, khiến người xem thậm chí phải xem vài lần mới hiểu.

"Giữa muôn vàn kênh YouTube có nội dung "xàm", thì bỗng dưng xuất hiện một kênh đầy hay ho và hấp dẫn. Đáng đồng tiền bát gạo khi đóng tiền mạng hàng tháng", tài khoản Đỗ Tuấn Anh chia sẻ.

"1977 Vlog đã tao ra một vũ trụ riêng, cảm ơn các anh đã tạo ra những vlog để giúp mọi người có những tiếng cười thoải mái. Chúc các anh thành công hơn nữa", Đạt Nguyễn Tiến chia sẻ.

Video Chị Dậu của 1977 Vlog đạt gần 2 triệu lượt xem sau 2 ngày - 2

Chân dung ba bạn trẻ thực hiện toàn bộ nội dung trên kênh 1977 YouTube, từ xây dựng nội dung, ghi hình, cho tới diễn xuất.

Được biết, Kênh 1977 Vlog do một nhóm gồm 3 bạn trẻ thành lập đang tạo ra tiếng vang lớn trong cộng đồng Internet. Mặc dù không phải studio hay có sự đầu tư chuyên nghiệp, các video do nhóm sản xuất vẫn thu hút lượng view tăng trưởng thuộc hàng nhanh nhất Việt Nam.

Một điểm khá thú vị đó là tất cả "thành phẩm" của 1977 Vlog đều được quay bằng iPad, và không được hỗ trợ bởi các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại. Điều này chứng tỏ rằng, chỉ cần bạn có sự sáng tạo và quyết tâm làm được những điều có ý nghĩa thì vẫn sẽ được người xem yêu mến.

Nguyễn Nguyễn

Đang được quan tâm