Thứ sáu, 04/09/2020 - 15:38

Ứng dụng hẹn hò Tinder thêm tính năng “độc” tại Việt Nam

Dân trí

Ứng dụng hẹn hò Tinder sẽ mang tính năng “Swipe Night” đến cho người dùng Việt Nam, mà theo nhà phát triển của ứng dụng này là sẽ giúp mang đến cho người dùng nhiều điều bất ngờ thú vị.

Swipe Night là tính năng tương tác trên ứng dụng Tinder, được xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ.

Khi tham gia vào Swipe Night, người dùng sẽ trở thành nhân vật chính của một bộ phim, mà trong đó bạn sẽ được thử thách qua nhiều tình huống khác nhau để đưa ra sự lựa chọn, bao gồm cả những quyết định khó xử về mặt đạo đức, chẳng hạn bạn sẽ phải đưa ra quyết định cứu lấy một ai đó đang gặp nạn hoặc bỏ qua để chạy thoát thân khi thảm họa đang xảy ra… mỗi quyết định do người dùng đưa ra sẽ dẫn họ đến những tình huống mới cho đến khi sự kiện kết thúc.

Ứng dụng hẹn hò Tinder thêm tính năng “độc” tại Việt Nam - 1

Tham gia Swipe Night, người dùng sẽ bước chân vào một cuộc phiêu lưu và phải đưa ra những quyết định cho riêng mình trong từng tình huống

Tham gia vào Swipe Night, người dùng giống như được tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị, mà mỗi quyết định họ đưa ra sẽ dẫn đến những kết cục khác nhau.

Những người tham gia Swipe Night sẽ phải hành động nhanh chóng vì chỉ có bảy giây để đưa ra các quyết định cho mỗi tình huống. Mỗi tuần, những lựa chọn này sẽ được thêm vào hồ sơ Tinder của các thành viên để có thể tìm ra những điểm chung giữa các thành viên, giúp họ có thể dễ dàng ghép đôi với nhau.

Sau khi ra mắt và được nhiều người dùng tại Mỹ yêu thích, mới đây Tinder đã quyết định mở tính năng Swipe Night cho người dùng trên phạm vi toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam.

Sự kiện Swipe Night đầu tiên tại Việt Nam và trên toàn thế giới sẽ được bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 12/9 trên Tinder và sẽ diễn ra vào mỗi dịp cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) của tháng 9. Mỗi sự kiện Swipe Night sẽ kéo dài trong vòng 7 phút.

Giới thiệu sự kiện Swipe Night sẽ được diễn ra trên toàn cầu cho người dùng

T.Thủy

Đáng quan tâm