TV thông minh - Cách mạng trong công nghệ nghe nhìn

Dòng TV LCD thông minh đầu tiên hiện nay là Samsung LCD Series 7 được tích hợp giải pháp truyền thông. Và, đây cũng là TV đầu tiên đọc được định dạng file video trực tiếp từ thẻ nhớ qua cổng USB 2.0

TV LCD tích hợp giải pháp truyền thông

Samsung LCD Series 7 tiên phong với thư viện kĩ thuật số tích hợp sẵn trong bộ nhớ TV, nhận thông tin chia sẻ từ máy tính, và cũng là TV đầu tiên đọc được định dạng file video (MP4, VOB, AVI..) trực tiếp từ thẻ nhớ qua cổng USB 2.0, có thể nói Series 7 đang định hướng tiêu dùng và tạo nên cuộc cách mạng trong công nghệ nghe nhìn.
 
TV thông minh - Cách mạng trong công nghệ nghe nhìn - 1

Với thư viện kỹ thuật số cài đặt sẵn 5 chuyên mục: Art Galllery (Góc ảnh nghệ thuật), Cooking (Góc ẩm thực), Fitness (Góc thể dục thẩm mỹ), Game (Góc trò chơi), Children (Góc thiếu nhi), người xem có thể thưởng thức các chương trình nấu ăn, thể dục thẩm mỹ, slide show hình ảnh, chương trình thiếu nhi, trò chơi thư giãn bất kể giờ giấc và không phụ thuộc vào kênh truyền hình nào.

Với chuẩn DLNA, Samsung LCD Series 7 có thể trình chiếu mọi dữ liệu hình ảnh, phim, nhạc được chia sẻ từ bộ nhớ khổng lồ của máy tính. Tính năng thông minh này rất hữu dụng đối với những nơi có không gian lớn như các resort hay trung tâm mua sắm, các phòng trà ca nhạc, quán café: các màn hình LCD tại các điểm khác nhau trong cùng khuôn viên có thể trình chiếu những thông tin multimedia đa dạng cho khách hàng, chỉ cần một máy tính nguồn lưu trữ thông tin được kết nối với các TV thông minh này. Còn trong gia đình có nhiều phòng khách nhau, bạn cũng dễ dàng thưởng thức bộ phim “Wanted” tại phòng khách nhờ kết nối TV LCD với máy tính đặt trong phòng làm việc.

LCD Series 7 của Samsung còn là TV đầu tiên tăng cường khả năng giải trí cho bạn nhờ đọc được các định dạng video như MP4, .AVI, .VOB… qua cổng USB 2.0 nhờ WiseLink Pro. Với tính năng này, bạn có thể load những video clip ca nhạc hay phim ảnh từ internet về lưu vào thẻ nhớ và cắm trực tiếp vào TV để thưởng thức, tránh được các rắc rối vì chất lượng đĩa khi xem bằng đầu đọc DVD.

Hoàn hảo công nghệ nghe nhìn mới

Với nhiều tính năng tiên phong, Series 7 cũng đáp ứng đầy đủ và hoàn thiện nhất những yêu cầu về âm thanh và hình ảnh.
 
TV thông minh - Cách mạng trong công nghệ nghe nhìn - 2

Công nghệ DNIe Pro với bộ chip xử lý chất lượng hình ảnh giúp tối ưu hóa chuyển động, màu sắc, tăng cường độ tương phản, giảm tạp nhiễu tín hiệu đầu vào cho ảnh trung thực, rõ nét. Kĩ thuật quét hình 100Hz xử lý triệt để hiện tượng giật rung và bóng mờ ở các cảnh chuyển động nhanh.

Cùng độ phân giải cao 2 triệu điểm ảnh mà một chiếc TV hiện đại bật nhất có thể đạt được, Full HD 1080p, độ tương phản 70.000 : 1 cho hình ảnh mịn màng, màu sắc tự nhiên. Bộ nâng cấp màu WCE 2 cân bằng ba sắc tố RGB tạo hình ảnh rực rỡ nhất ngay cả trong những cảnh nhiều ánh sáng. Hệ thống loa âm thanh nổi được lắp kiểu down-firing, đặc biệt những mẫu 46”, 52” có thêm 2 loa bass phía sau cho âm thanh chất lượng tuyệt hảo, tạo cách mạng về âm thanh đối với dòng TV LCD.

Tiếp nối những thành công của thiết kế pha lê từ TV LCD series 6, LCD Series 7 của Samsung đẩy vẻ đẹp sắc sảo của pha lê lên tầm cao mới với thiết kế hình khối vuông vức cùng với đường viền pha lê đỏ.

PV