Tuyển tập hình nền động cực đẹp mắt dành cho Android (Phần 2)

(Dân trí) - Những hình nền động với các hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt dưới đây sẽ giúp màn hình thiết bị chạy Android của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn, mang đến một trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng thiết bị di động của mình.

Lưu ý: nhiều người cho rằng hình nền động sẽ làm ảnh hưởng đến thời lượng pin trên thiết bị di động, tuy nhiên các ứng dụng động chỉ được kích hoạt mỗi khi truy cập vào giao diện chính (Home) trên Android, còn khi chạy các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình, hình nền động sẽ tự động vô hiệu hóa. Điều này khiến hình nền động không thực sự làm tốn pin trên thiết bị như nhiều người vẫn nghĩ.

Bộ hình nền động trái tim lãng mạn

Nếu yêu thích một bộ hình nền động đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt và lãng mạn thì bộ hình nền với chủ đề những trái tim dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bộ hình nền với tông màu hồng chủ đạo, cùng những trái tim màu đỏ nhiều kích cỡ xuất hiện liên tục trên màn hình sẽ mang đến một không gian đầy lãng mạn cho màn hình thiết bị chạy Android của bạn.

Download bộ hình nền động miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.2 trở lên).

Lưu ý: người dùng có thể tự chọn hình ảnh của riêng mình để làm phông nền cho bộ hình nền động này bằng cách kích hoạt chức năng “Tùy chỉnh hình ảnh” trong mục “Cài đặt” của bộ hình nền động này. 

Bộ hình nền động “nứt màn hình” độc đáo

Tuyển tập hình nền động cực đẹp mắt dành cho Android (Phần 2)

Với bộ hình nền động này, mỗi khi bạn di chuyển hoặc lắc thiết bị di động của mình, hình ảnh một vết nứt sẽ xuất hiện trên màn hình, giống như màn hình thiết bị của bạn bị rơi vỡ, kèm với đó là âm thanh vỡ của thủy tinh.

Không chỉ mang lại sự động đáo cho thiết bị di động, bạn còn có thể sử dụng bộ hình nền động này để trêu đùa người khác rằng màn hình smartphone hay máy tính bảng của họ đã bị vỡ.

Cũng tương tự bộ hình nền động kể trên, bạn cũng có thể chọn hình ảnh của riêng mình để làm phồng cho bộ hình nền này, bằng cách kích hoạt chức năng “Tùy chỉnh hình ảnh” trong mục “Cài đặt”.

Download bộ hình nền miễn phí tại đây (tương thích Android 2.3 trở lên).

Hình nền động pháo hoa đầy màu sắcNew Year Fireworks là ứng dụng miễn phí dành cho Android với chức năng biến hình nền của smartphone thành những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc và  vô cùng đẹp mắt.

Sau khi cài đặt bộ hình nền động này, màn hình smartphone của bạn sẽ tràn ngập những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc, vô cùng rực rỡ và đẹp mắt. Đặc biệt khi nhấn vào số “2014” hiển thị trên hình nền động (biểu tượng cho số năm hiện tại), màu sắc của hình nền và pháo hoa sẽ tự động thay đổi theo mỗi lần nhấn tay của người dùng.

Download bộ hình nền động miễn phí này tại đây (tương thích Android 2.3 trở lên)

Hình nền phong cảnh với hiệu ứng 3D tuyệt đẹpBộ hình nền động với tên gọi Mountain Landscape Live Wallpaper sẽ mang đến màn hình thiết bị Android của bạn một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, với hình ảnh sông núi chất lượng cao, cùng hiệu ứng chuyển động của dòng nước, lá rơi, hạt bồ công anh bay lất phất trong gió…

Bên cạnh đó, bộ hình nền còn tạo ra hiệu ứng nổi 3D độc đáo, mà góc nhìn của khung cảnh sẽ trở nên thay đổi mỗi khi người dùng thay đổi góc nhìn của chính mình với màn hình thiết bị.

Download bộ hình nền miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.3 trở lên).

Thành phố sống động theo phong cách vẽ tayBộ hình nền động với tên gọi Hand-Drawn City Wallpaper sẽ mang đến cho màn hình thiết bị Android của bạn hình ảnh một thành phố hết sức sinh động, nhưng theo phong cách vẽ tay độc đáo và ngộ nghĩnh.

Những đối tượng bên trong bộ hình nền động này sẽ luôn thay đổi và di chuyển để tạo nên sự sinh động và độc đáo cho bộ hình nền, như những chiếc xe hơi trên đường, máy bay trên trời, ánh đèn trong từng tòa nhà… ngoài ra còn là những âm thanh thú vị được phát lên mỗi khi người dùng chạm tay vào màn hình.

Sự kết hợp giữa nét vẽ tay ngộ nghĩnh và sự sinh động của nội dung bộ hình nền chắc chắn sẽ mang đến cho thiết bị Android của bạn một không gian hoàn toàn mới mẻ và độc đáo.

Download bộ hình nền động miễn phí tại đây (tương thích Android 2.3 trở lên).

Hình nền động hoa oải hương tràn ngập sắc tím

Tuyển tập hình nền động cực đẹp mắt dành cho Android (Phần 2)

Nếu yêu thích các loài hoa, đặc biệt là hoa oải hương thì bộ hình nền động tràn ngập sắc tím của hoa oải hương dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bộ hình nền động với nội dung cánh đồng hoa oải hương trải dài, cùng bầu trời xanh và những cánh hoa chuyển động bay lơ lửng trong gió, sẽ khiến màn hình thiết bị Android của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. 

Đặc biệt, mỗi lần chạm tay của người dùng lên màn hình sẽ khiến cho những cánh hoa bay mạnh hơn như có thêm một luồng gió thổi qua.

Download bộ hình nền động miễn phí tại đây (tương thích Android 2.2 trở lên)

Lưu ý: Để cài đặt và thay đổi hình nền động cho thiết bị Android, bạn có thể thực hiện theo cách thức đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

Phạm Thế Quang Huy
Đang được quan tâm