Trợ lý ảo xinh đẹp, cần mẫn và cực kỳ chính xác

Nếu bạn làm giám đốc của một công ty nào đó thì chuyện bạn có một trợ lý để giúp đỡ bạn thực hiện các công việc gì đó là chuyện bình thường. Tuy nhiên nếu bạn chỉ là một nhân viên quèn thì sao?

Bạn đừng lo, vì với MyAssist thì bạn sẽ có một cô trợ lý ảo cực kỳ xinh đẹp, luôn có mặt thường trực trước mặt bạn và biết làm việc một cách cần mẫn và chính xác.

Cô trợ lý này có thể giúp bạn lập kế họach làm việc trong tương lai, nhắc nhở bạn một sự kiện hay vấn đề gì đó mà bạn sắp làm, cho bạn biết thời gian, ngày tháng, ngày sinh nhật của một ai đó, ngày lễ….Và đặc biệt là bạn có thể thay đổi lại diện mạo của cô trợ lý này nếu muốn.

Trước khi sử dụng chương trình này thì yêu cầu bạn phải chỉnh lại hệ thống giờ giấc và ngày tháng trên máy tính của mình sao cho chính xác với thực tế, bạn chỉ việc nhấp chuột phải vào đồng hồ trong System Tray và chọn Adjust Date/Time để điều chỉnh lại cho đúng. Nếu hệ thống giờ giấc này không chính xác thì cô trợ lý của bạn cũng làm việc không được chính xác theo vì cô ta sử dụng giờ giấc trên máy tính của bạn để làm việc.

Để xác lập các thông tin cần được nhắc nhở thì bạn chỉ việc nhấp chuột phải vào cô trợ lý này để xác lập.

Chương trình có dung lượng 2,09 MB, tương thích với mọi Windows, bạn có thể download và dùng thử tại địa chỉ: http://www.pixwares.com/products/myassist/myassist.exe

Theo Tuổi trẻ