Top video mẹo vặt công nghệ hấp dẫn trong tuần

(Dân trí) - Cách thiết lập khả năng “bất khả xâm phạm” cho máy Mac, đăng xuất “ngay lập tức” tài khoản Facebook từ xa khi trót... quên, cách sửa ngay lỗi iPhone sóng yếu sau khi lên iOS 10… là một trong những thủ thuật được chú ý tuần qua trên Dân trí.

Cách phát Wifi trên Windows 10 Anniversary không cần cài phần mềm

Sau bản cập nhật Anniversary, Windows 10 hiện cung cấp thêm một tùy chọn giúp bạn biến máy tính thành điểm phát Wifi chỉ với 1 cái click chuột. Rất đơn giản, video sau đây sẽ giúp bạn làm việc đó.

Cách phát Wifi trên Windows 10 Anniversary không cần cài phần mềm

3 bước làm ngay khi cần sạc pin nhanh cho iPhone

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, chiếc iPhone sắp cạn pin của bạn sẽ được sạc rất nhanh trong thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo cách làm sau:

3 bước có thể thực hiện khi cần sạc pin nhanh cho iPhone

Mẹo thiết lập khả năng “bất khả xâm phạm” cho máy Mac

Bạn lo ngại những mối đe doạ với dữ liệu trên máy Mac của mình. Bạn muốn ngăn chặn hết các truy cập trái phép đến máy Mac? Bên cạnh việc đặt password đăng nhập vào hệ thống, mã hoá dữ hiệu, thực tế, OSX còn cung cấp thêm các tuỳ chọn để tăng cường bảo mật hệ thống của của bạn.

Mẹo thiết lập khả năng “bất khả xâm phạm” cho máy Mac

Cách sửa ngay lỗi iPhone sóng yếu sau khi lên iOS 10

Bạn đã nâng cấp lên iOS 10 và cảm thấy khó chịu khi lỗi vạch sóng mạng di động yếu chỉ còn 2, 3, 4 vạch. Lý do vì sao? Cách sửa lỗi này thế nào? Video sẽ giúp bạn làm việc đó.

Sửa lỗi sóng yếu khi nâng cấp lên iOS 10

Cách thoát ngay khỏi tài khoản Facebook từ xa

Bạn quên thoát khỏi tài khoản Facebook trên một thiết bị lạ? Đặc biệt, khi phát hiện các hoạt động bất thường trên tài khoản Facebook, bạn có thể áp dụng cách thức đơn giản sau đây để kiểm tra các đăng nhập không phải của bạn hoặc đăng xuất khỏi phiên đăng nhập đó ngay lập tức.

Cách đăng xuất “ngay lập tức” tài khoản Facebook từ xa

X.N

Đang được quan tâm