Top 5 máy MP3 sành điệu nhất

(Dân trí) - iPod nổi tiếng trên thị trường máy nghe nhạc số di động nhưng toàn bộ bộ sưu tập của Apple không lọt vào danh sách MP3 “chảnh” nhất do tạp chí CNTT CNet châu Á bình chọn. Máy nghe nhạc không cần tai nghe YP-K5 của Samsung là phiên bản được đánh giá là sành điệu nhất hiện nay.

1.  Samsung YP-K5 (4GB)

 
YP-K5 của Samsung có màn hình OLED rộng 1,7 inch, một loa tích hợp, đài FM và được trang bị thêm các nút định hướng cảm ứng, USB 2.0. K5 hỗ trợ các định dạng nhạc, như MP3, WMA, OGG, ASF, và JPG.

 

 2. Archos 404 (30GB)

 

Top 5 máy MP3 sành điệu nhất - 1

Series Archos 04 gồm nhiều model và Archos 404 là phiên bản nhỏ nhất, vừa vặn trong túi quần người dùng. Model này nổi bật nhất bởi khả năng lưu trữ kho nhạc lên tới 30 GB với khả năng trình chiếu video. Archos 404 hỗ trợ các file video có định dạng MPEG-4 ASP (tốc độ 30 khung hình/giây), WMV9, WM DRM và DivX.

 

 3. Creative Zen Neeon 2 (4GB)

 

Top 5 máy MP3 sành điệu nhất - 2

Neeon 2 có khả năng trình chiếu video nhưng màn hình hơi bé, chỉ rộng có 1,5 inch nên người xem cảm thấy không “đã”. Neeon 2 được trang bị thêm đài FM, mic tích hợp để ghi âm giọng hát. Ngoài ra, người dùng có thể ghi hình trực tiếp trên máy bằng chức năng quay có sẵn.

 

Neeon 2 cũng giống với các máy nghe nhạc đa phương tiện khác trên thị trường, có thể chơi nhạc, video và cả trình chiếu hình ảnh.

 

4.  Teclast TL-T29 (4GB)

Top 5 máy MP3 sành điệu nhất - 3

Hãng Teclast của Trung Quốc đang đe dọa đến “số phận” của máy nghe nhạc iPod Nano của Apple bằng máy nghe nhạc TL-T29. T29 có màn hình màu rộng 2 inch, đài FM, có khả năng trình chiếu hình ảnh, hỗ trợ file nhạc MP3 và video.

 

5.  Sony NW-S205 (2GB)

Top 5 máy MP3 sành điệu nhất - 4

Được thiết kế kiểu dáng giống như một chiếc bút, S205 của Sony có khả năng chống thấm nước nên người dùng không phải lo ngại vì lỡ may làm rớt xuống nước.

 

N.H

Tổng hợp