Tối ưu hiệu quả in ấn với máy in Samsung M3325ND

Máy in nhanh và chất lượng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian hay tăng hiệu suất công việc. Samsung M3325ND sẽ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để tối ưu hiệu quả in ấn.

Máy in Samsung M3325ND

Máy in Samsung M3325ND

Tối ưu hóa hiệu quả công việc

Chị Lê Dung, chánh văn phòng một công ty tại Q1-Tp.HCM cho rằng, tiết kiệm chi phí in ấn là yếu tố hàng đầu tuy nhiên tăng cường hiệu suất in ấn là cũng là việc rất quan trọng.

Từ khi chuyển sang sử dụng máy in Samsung M3325ND, công ty của chị đã tối ưu hóa được hiệu suất và giảm chi phí tối thiểu cho in ấn. “Tốc độ in nhanh và cách sử dụng máy in dễ dàng có thể giúp công ty tiết kiệm nhiều thời gian hay hiệu suất công việc”, chị Dung bày tỏ. Theo tính toán của chị, một nhân viên chỉ mất chưa đầy 3 phút để in hết 100 trang giấy, nhờ đó có thể đồng thời giải quyết các công việc khác. Chị Dung cũng cho rằng các doanh nghiệp sẽ nâng cao hiệu suất công việc nhờ ước lượng được tình trạng giấy in, thời gian in, lượng mực in… của máy.

Máy nhỏ gọn, tiết kiệm không gian làm việc

Máy nhỏ gọn, tiết kiệm không gian làm việc

Cũng theo chị Dung “tiết kiệm” ở đây không chỉ là tiết kiệm điện, giấy in, mực in mà còn bao gồm cả tiết kiệm không gian làm việc. Nhờ máy nhỏ gọn, doanh nghiệp chị có thể tiết kiệm được không gian và bố trí phù hợp. Hơn nữa đặt máy in ở những vị trí phù hợp cũng tạo ra không gian làm việc đẹp và chuyên nghiệp.

Mực chính hãng cho chất lượng vượt trội

Trong khi đó, anh Trần Hoài Việt, chủ một cửa hàng kinh doanh máy in tại Q3-Tp.HCM cho biết, để in ấn hiệu quả thì việc ưu tiên hàng đầu là loại máy in phải phù hợp với nhu cầu. “Nếu doanh nghiệp thường xuyên in ấn với khối lượng lớn thì máy in Samsung M3325ND có thể tiết kiệm mực mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ví dụ chế độ in hai mặt tự đảo chiều kết hợp cùng công nghệ ReCP giúp cho máy in không chỉ tiết kiệm mực và giấy in mà còn tạo ra các bản in rõ nét”, anh Việt nói.

Công nghệ ReCP cho chất lượng vượt trội

Công nghệ ReCP cho chất lượng vượt trội

Anh Việt cũng khuyên người dùng sử dụng mực in chính hãng. Trước đây nhiều doanh nghiệp cho rằng tiết kiệm mực hay giấy là cách tiết kiệm chi phí in ấn tốt nhất. Do vậy, không ít doanh nghiệp lựa chọn mực in và giấy in có chất lượng thấp. Tuy nhiên, câu chuyện “một tiền gà, ba tiền thóc” có thể xảy ra với nhiều doanh nghiệp khi loại mực in không phù hợp làm cho máy in dễ hỏng hóc hay phát sinh ra những chi phí bảo dưỡng.

Máy in M3325ND và mực chính hãng rời rất dễ thay thế

Máy in M3325ND và mực chính hãng rời rất dễ thay thế

Cùng dẫn chứng máy Samsung M3325ND, anh Việt nhận định mực in chính hãng từ Samsung sẽ giúp máy in chạy bền hơn, chất lượng in tốt hơn và không gây rò rỉ mực. Ngoài ra còn có thể tái chế hộp mực cũ sau khi sử dụng. “Việc lựa chọn các loại mực in không chính hãng có thể tạo ra những rủi ro hỏng hóc, phải bảo trì máy”, anh Việt chia sẻ.

Trong khi thị trường có rất nhiều loại máy in thì Samsung M3325ND là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, không chỉ tiết kiệm mà còn tạo ra các bản in chất lượng giúp tối ưu hóa việc in ấn của công ty.

Máy in Samsung M3325ND là một trong những dòng máy in hiện đại của Samsung và được ứng dụng các công nghệ in ấn tiên tiến. Máy in được trang bị bộ xử lý Cortex-A5, 600Mhz giúp máy in đạt tốc độ 33 trang/phút và 6,5 giây cho việc in ấn trang đầu tiên. Ngoài ra Samsung M3325ND còn được trang bị hệ thống quản lý in ấn thông minh Easy Printer Manager giúp quản lý việc in ấn hay kiểm soát, báo lỗi hết giấy, kẹt giấy….