Thú vị đoạn clip tổng hợp những bộ phim “bom tấn” xuất hiện trong năm 2017

Dân trí Nếu là một người yêu điện ảnh và ít khi bỏ qua những bộ phim “bom tấn”, hãy cùng điểm lại những bộ phim hay và ấn tượng nhất được trình chiếu trong năm 2017 qua đoạn clip thú vị dưới đây.

Năm 2017 tiếp tục là một năm thành công của môn “nghệ thuật thứ 7”, không chỉ bởi sự xuất hiện của hàng loạt phim “bom tấn” mà còn vì những bộ phim này được đánh giá cao về mặt nội dung và cả doanh số.

Nhân dịp năm 2017 đã kết thúc, trang blog chuyên về đánh giá phim 2020film đã thực hiện một đoạn clip để tập hợp lại những bộ phim “bom tấn” được đánh giá cao xuất hiện trong năm qua. Điểm thú vị của đoạn clip đó là mỗi bộ phim chỉ xuất hiện trong vài giây với mỗi cảnh phim, tuy nhiên khi ghép nối chúng lại với nhau chúng ta dường như có được một đoạn phim liền mạch cả về nội dung lẫn ý nghĩa.

Nếu bạn là một người yêu điện ảnh và ít khi bỏ qua những bộ phim “bom tấn”, hãy thử kiểm tra xem bạn nhận ra được bao nhiêu bộ phim xuất hiện trong đoạn clip? Nếu không thể kể hết tên của những bộ phim này, bạn có thể xem danh sách những phim xuất hiện trong đoạn clip được 2020film liệt kê tại đây, biết đâu bạn có thể tự khám phá cho mình thêm những bộ phim được xuất hiện trong năm 2017 mà mình đã bỏ sót chưa xem.

Thú vị đoạn clip tổng hợp những bộ phim “bom tấn” xuất hiện trong năm 2017

Phạm Thế Quang Huy